Chọn ngôn ngữ

Vi

Chăm sóc khách hàng 1800 6828

Chân Giò Nấu Măng

Sườn

Chân Giò Nấu Măng

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

60 phút

Khẩu phần

người

Nguyên liệu:

1,500gr

200gr

30gr

50gr

20gr

1gr

15gr

30gr

10gr

3gr

Chân giò & Móng giò Meat Deli

Măng khô

Hành khô

Hành hoa

Nấm hương

Tiêu xay

Bột canh

Hạt Nêm Chinsu

Nước mắm Chinsu

Nước dùng


Sơ chế:


- Mở hộp chân giò Meat Deli đã cạo sạch và cắt miếng vừa ăn sẳn & mở hộp móng giò Meat Deli đã cắt khúc sẳn.

- Măng ngâm 2-3 ngày, ngày thay nước hai lần sau đó luộc hai nước kiểm tra măng hết nhẫn đắng là được.

- Nấm hương ngâm nước khoảng 30 phút.

- Hành khô bào mỏng, hành hoa cắt gốc lá cắt nhỏ.

- Rau mùi nhặt sạch.

Cách làm:


- Chân giò & Móng giò Meat Deli ướp với Nước mắm Chinsu.

- Cho nấm hương luộc với rượu gừng hành hoa khoảng 30 phút sau đó cắt gốc rửa sạch.

- Làm nóng nồi cho phi thơm hành khô sau đó cho chân giò vào xào săn với măng, nấm hương.

- Cho 3 lít nước ngập chân giò với măng hầm khoảng 1- 2 tiếng, kiểm tra chân giò vừa mềm là được, nêm gia vị lại cho vừa ăn.

Phục vụ:


- Phục Vụ: Khi ăn múc ra tô thêm cọng hành trụng với hành lá và  rau mùi cắt nhỏ, rắc tiêu

Món ngon khác

Sườn heo nướng mật ong

Sườn heo nướng mật ong

Sơ chế: 10 phút Nấu: 5 phút
Nạc dăm xào súp lơ xanh

Nạc dăm xào súp lơ xanh

Sơ chế: 0 - 4 phút Nấu: 30 phút
Thịt Ba Chỉ Nướng Lá Mắc Mật

Thịt Ba Chỉ Nướng Lá Mắc Mật

Sơ chế: 15 phút Nấu: 45 phút
Xem tất cả