Chọn ngôn ngữ

Vi

Chăm sóc khách hàng 1800 6828

Nạc dăm xào súp lơ xanh

Thịt

Nạc dăm xào súp lơ xanh

Tủ mát

10 oC

Sơ chế

0 - 4 phút

Thời gian Nấu

30 phút

Khẩu phần

người

Nguyên liệu:

250gr

150gr

150gr

30gr

30gr

30gr

10gr

10gr

10gr

1gr

10gr

20gr

Nạc dăm (nạc vai)

Súp lơ xanh

Súp lơ trắng

Cà rốt

Hành tây

Nấm đông cô tươi

Rau mùi

Hạt Nêm Chinsu

Dầu hào Chinsu

Tiêu xay

Tỏi bằm

Dầu ăn


Sơ chế:


-  Súp lơ xanh trắng cắt miếng vừa ăn

-  Cà rốt cắt tỉa hoa mỏng

-  Nấm đông cô tươi cắt cuống khứa hoa

-  Thịt nạc dăm Meat Deli cắt lát mỏng miếng vừa ăn.

Cách làm:


-  Thịt Meat Deli cắt lát mỏng ướp với 10gr Dầu Hào Chinsu, tiêu xay.

-  Súp lơ với cà rốt trụng với nước sôi sau đó vớt ra làm nguội cho xanh rau.

-  Nấm đông cô tươi luộc với gừng hành hai phút, vớt ra làm nguội.

-  Xào: Làm nóng chảo cho dầu phi thơm tỏi xào thịt vừa chín tới cho ra tô.

-  Phi tỏi xào súp lơ với rau củ nêm với Hạt Nêm Chinsu đảo đều, sau đó đổ tô thịt vào đảo lại cho đều tay là được.

Phục vụ:


-  Phục Vụ: Món xào dùng nóng với cơm trắng chấm nước tương Chinsu.

Món ngon khác

Sườn heo nướng mật ong

Sườn heo nướng mật ong

Sơ chế: 10 phút Nấu: 5 phút
Chân Giò Nấu Măng

Chân Giò Nấu Măng

Sơ chế: 15 phút Nấu: 60 phút
Thịt Ba Chỉ Nướng Lá Mắc Mật

Thịt Ba Chỉ Nướng Lá Mắc Mật

Sơ chế: 15 phút Nấu: 45 phút
Xem tất cả