Chọn ngôn ngữ

Vi

Chăm sóc khách hàng 1800 6828

Nộm Su Hào Thịt MEATDeli

Thịt

Nộm Su Hào Thịt MEATDeli

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

10 phút

Khẩu phần

người

Nguyên liệu:

150 gr

1 củ

1 củ

1 quả

50 gr

1 quả

30 gr

30 gr

10 gr

10 gr

2 gr

10 gr

2 gr

30 gr

Thịt vai MEATDeli

Su hào

Cà rốt

Ớt sừng

Lạc rang

Chanh

Rau mùi

Rau húng láng

Tương ớt Chinsu

Nước mắm Chinsu

Bột ngọt

Đường

Muối

Nước lọc


Sơ chế:


- Thịt vai Meat Deli luộc chín cắt sợi dài.

- Su hào cà rốt bào mỏng cắt sợi nhỏ bóp sơ với 5gr muối.
 
- Lạc rang chín làm sạch vỏ.
 
- Rau mùi nhặt rửa sạch.
 
- Rau húng láng nhặt rửa sạch cắt nhỏ.

- Tỏi ớt bằm nhuyễn

Cách làm:

-  Su hào cà rốt rử sạch vắt khô ráo nước.

-  Pha nước nôm: Nước mắm Chinsu 10gr + Tương ớt Chinsu 10gr + Đường 10gr + Nước cốt chanh 10gr + Bột ngọt 2gr + muối 2gr + 30ml nước lọc quậy cho tan gia vị.

- Trộn Nộm: Cho su hào cà rốt trộn với 1/2 nước xốt đều tay cho thấm sau đó vắt khô.

- Thịt luộc cắt sợi trộn 1/2 nước xốt sau đó trộn cùng su hào cà rốt thêm một lần với thịt sau đó vắt cho khô ráo nước.


Phục vụ:


- Phục Vụ: Khi ăn cho rau húng láng trộn cùng phần nôm rồi cho ra đĩa, rắc lạc lên nôm trang trí với rau mùi.

Món ngon khác

Sườn heo nướng mật ong

Sườn heo nướng mật ong

Sơ chế: 10 phút Nấu: 5 phút
Chân Giò Nấu Măng

Chân Giò Nấu Măng

Sơ chế: 15 phút Nấu: 60 phút
Nạc dăm xào súp lơ xanh

Nạc dăm xào súp lơ xanh

Sơ chế: 0 - 4 phút Nấu: 30 phút
Xem tất cả