Chọn ngôn ngữ

Vi

Chăm sóc khách hàng 1800 6828

Sườn xốt cay kiểu Hàn Quốc

Sườn

Sườn xốt cay kiểu Hàn Quốc

Tủ mát

0-4 oC

Sơ chế

10 phút

Thời gian Nấu

3 phút

Khẩu phần

người

Nguyên liệu:

500gr

30gr

10gr

20gr

5gr

1gr

1gr

5gr

3gr

200gr

30gr

10gr

80gr

Sườn non

Hành tây

Tỏi bằm

Hành tím bằm

Ớt khô Hàn Quốc

Tương vàng Hàn Quốc

Tiêu xay

Giấm

Dầu mè

Nước dùng

Dầu Hào Chin-Su

Tương Cà Chin-Su

Tương Ớt Chin-Su

Sơ chế:

- Sườn non heo luộc nêm với 10 Dầu Hào Chin-Su, 20gr Tương Ớt Chin-Su khoảng 30 phút sau đó vớt ra.

- Hành tây cắt hạt lựu, hành tỏi bằm nhỏ.

Cách làm:

- Pha nước với tất cả gia vị với Dầu Hào Chin-Su, Tương Cà Chin-Su, Tương Ớt Chin-Su thành hỗn hợp xốt.

- Làm nóng chảo xào thơm hành tỏi sau đó cho sườn heo đã luộc vào xào đều tay cho thấm sườn với xốt sau đó rắc mè

Phục vụ:

- Cho sườn ra đĩa dùng nóng với cơm trắng.

Món ngon khác

Sườn heo nướng mật ong

Sườn heo nướng mật ong

Sơ chế: 10 phút Nấu: 5 phút
Chân Giò Nấu Măng

Chân Giò Nấu Măng

Sơ chế: 15 phút Nấu: 60 phút
Nạc dăm xào súp lơ xanh

Nạc dăm xào súp lơ xanh

Sơ chế: 0 - 4 phút Nấu: 30 phút
Xem tất cả