Chọn ngôn ngữ

Vi

Chăm sóc khách hàng 1800 6828

Sườn heo nướng mật ong

Sườn

Sườn heo nướng mật ong

Tủ mát

0-4 oC

Sơ chế

10 phút

Thời gian Nấu

5 phút

Khẩu phần

người

Nguyên liệu:

500gr

10gr

10gr

5gr

20gr

20gr

30gr

40gr

500ml

Sườn non

Hành tím

Gốc hành

Tỏi bằm

Dầu ăn

Mật ong

Tương Ớt Chin Su

Dầu Hào Chin Su

Nước lọc

Sơ chế:

- Sườn heo chặt khúc một thanh dài 10 phân.

- Hành tỏi bằm nhuyễn.

Cách làm:

- Ướp Sườn heo với nguyên liêu cùng Tương ớt Chin Su, Dầu Hào Tỏi Ớt Chin Su khoảng một giờ.

- Bắc chảo nóng cho sườn heo đã ướp gia vị vào xào săn khô nước.

- Cho nước ngậm sườn heo nấu khoảng 20 phút cho cạn nước sền sệt là được.

- Đốt bếp than hồng hoặc bếp điện nướng sườn heo từ từ thấy vàng cánh gián là được.

Phục vụ:

- Dùng nóng với cơm trắng hoặc xôi.

Món ngon khác

Chân Giò Nấu Măng

Chân Giò Nấu Măng

Sơ chế: 15 phút Nấu: 60 phút
Nạc dăm xào súp lơ xanh

Nạc dăm xào súp lơ xanh

Sơ chế: 0 - 4 phút Nấu: 30 phút
Thịt Ba Chỉ Nướng Lá Mắc Mật

Thịt Ba Chỉ Nướng Lá Mắc Mật

Sơ chế: 15 phút Nấu: 45 phút
Xem tất cả