Chọn ngôn ngữ

Vi

Chăm sóc khách hàng 1800 6828

Thịt Ba Chỉ Nướng Lá Mắc Mật

Ba rọi

Thịt Ba Chỉ Nướng Lá Mắc Mật

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

45 phút

Khẩu phần

người

Nguyên liệu:

300 gr

50 gr

10 gr

30 gr

5 gr

1 gr

10 gr

5 gr

5 gr

5 gr

2 gr

1 gr

10 gr

Thịt Ba chỉ MEATDeli

Lá mắc mật

Riềng xay

Hành khô

Sả cây

Nghệ bột

Dầu ăn

Nước mắm Chinsu

Hạt nêm Chinsu

Bột ngọt

Đường

Hạt tiêu xay

Xiên tăm tre


Sơ chế:


- Thịt ba chỉ Meat Deli cắt mỏng bản 5 phân.

- Riềng sả xay nhuyễn.

- Hành tím bằm.

- Lá mắc mật rửa sạch.

Cách làm:


- Pha tất cả gia vị với nhau sau ướp thịt khoảng 1 giờ.

- Kẹp một lá mắc mật cuốn một miếng thịt xiên vào tăm tre một xiên 5 miếng thịt.

- Bắc chảo dầu nóng chao sơ qua cho săn vàng thịt.

Phục vụ:


- Phục Vụ: Khi ăn cho xiên thịt nướng trên bếp than hồng hoặc bằng lò điện nhiệt 180 độ thời gian 5 phút.

Món ngon khác

Sườn heo nướng mật ong

Sườn heo nướng mật ong

Sơ chế: 10 phút Nấu: 5 phút
Chân Giò Nấu Măng

Chân Giò Nấu Măng

Sơ chế: 15 phút Nấu: 60 phút
Nạc dăm xào súp lơ xanh

Nạc dăm xào súp lơ xanh

Sơ chế: 0 - 4 phút Nấu: 30 phút
Xem tất cả