Chọn ngôn ngữ

Vi

Chăm sóc khách hàng 1800 6828

Thịt Kho Tàu

Ba rọi

Thịt Kho Tàu

Tủ mát

oC

Sơ chế

phút

Thời gian Nấu

phút

Khẩu phần

người

Nguyên liệu:

500gr

20gr

5gr

1gr

5gr

3gr

15gr

15gr

5gr

1000gr

Thịt ba chỉ

Nước mắm NN-PQ 32

Bột ngọt

Tiêu xay

Đường

Muối

Nước mầu

Hành tím bằm

Tỏi bằm

Nước lọc

Sơ chế:

- Thịt ba chỉ rút sườn rửa sạch cắt miếng 3 x 3 phân.

- Hành tỏi bằm nhỏ.

Cách làm:

- Ướp thịt ba chỉ với gia vị đảo đều cho quện gia vị thấm đều vào miếng thịt.

- Thịt ướp cho vào nồi đảo xào săn sệt khoảng 5 phút thịt quên mầu cánh gián sau đó cho nước ngập thịt nấu sôi, kho lửa nhỏ khoảng 1h20 phút thịt mềm, mầu đẹp thử lại vừa ăn là được.

Phục vụ:

- Dùng nóng với cơm trắng.

Món ngon khác

Sườn heo nướng mật ong

Sườn heo nướng mật ong

Sơ chế: 10 phút Nấu: 5 phút
Chân Giò Nấu Măng

Chân Giò Nấu Măng

Sơ chế: 15 phút Nấu: 60 phút
Nạc dăm xào súp lơ xanh

Nạc dăm xào súp lơ xanh

Sơ chế: 0 - 4 phút Nấu: 30 phút
Xem tất cả