Chọn ngôn ngữ

Vi

Chăm sóc khách hàng 1800 6828

Thịt rang cháy cạnh xốt dầu hào

Ba rọi

Thịt rang cháy cạnh xốt dầu hào

Tủ mát

0-4 oC

Sơ chế

5 phút

Thời gian Nấu

10 phút

Khẩu phần

người

Nguyên liệu:

500gr

30gr

20gr

10gr

50gr

3gr

30gr

10gr

Thịt ba chỉ

Gốc hành lá

Hành tím bào

Ớt sừng

Lá húng quế

Tiêu hạt đập dập

Dầu Hào Chin-Su

Tương Ớt Chin-Su

Sơ chế:

- Thịt ba chỉ cắt lát mỏng bản 5 phân không ướp.

- Hành tím bào mỏng, gốc hành cắt nhỏ, ớt cắt lát mỏng.

- Lá húng quế chiên giòn trang trí với lót đĩa.

Cách làm:

- Bắc chảo nóng cho thịt vào rán áp chảo săn vàng hai mặt.

- Cho hành, ớt với tiêu vào đảo tiếp khi hành có mùi thơm nêm Dầu Hào Tỏi Ớt Chin Su, Tương Ớt Chin Su đảo đều thấm gia vị là được.

Phục vụ:

- Cho thịt ra đĩa trang trí với lá húng quế chiên giòn dùng nóng với cơm trắng.

Món ngon khác

Sườn heo nướng mật ong

Sườn heo nướng mật ong

Sơ chế: 10 phút Nấu: 5 phút
Chân Giò Nấu Măng

Chân Giò Nấu Măng

Sơ chế: 15 phút Nấu: 60 phút
Nạc dăm xào súp lơ xanh

Nạc dăm xào súp lơ xanh

Sơ chế: 0 - 4 phút Nấu: 30 phút
Xem tất cả