Chọn ngôn ngữ

Vi

Chăm sóc khách hàng 1800 6828

Xá Xíu Thịt Meat Deli

Nạc

Xá Xíu Thịt Meat Deli

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

5 phút

Thời gian Nấu

30 phút

Khẩu phần

người

Nguyên liệu:

1000gr

10gr

10gr

10gr

1gr

15gr

3gr

30gr

15gr

20gr

5gr

5gr

50gr

Nạc dăm (nạc vai)

Rượu gạo

Dầu mè

Màu hoa hiên

Ngũ vị hương

Tỏi bằm

Gừng bằm

Dầu ăn

Mật ong

Hoisin sauce (tương đen)

Hắc xì dầu

Hạt Nêm Chinsu

Nước Tương Chinsu

Sơ chế:


- Mở hộp thịt nạc dăm Meat Deli đã cắt dày 3 phân dọc theo khổ thịt.

- Tỏi với gừng bằm nhuyễn.

Cách làm:

-  Pha xốt ướp: Cho tất cả gia vị vào tô khuấy tan đều gia vị.

-  Ướp thịt với nước xốt để bảo quản tủ mát 0-4 độ C khoảng 3-4 giờ.

-  Cho vào lò nướng nhiệt độ 200 độ khoảng 25 phút.

-  Quết thêm nước xốt vào thịt nướng nhiệt lò 200 độ khoảng 5 phút.

-  Thịt nướng lấy ra từ lò để nguội và xắc mỏng.


Phục vụ:

- Dùng ăn với bánh mì, cơm hoặc cơm chiên, mì xào.

Món ngon khác

Sườn heo nướng mật ong

Sườn heo nướng mật ong

Sơ chế: 10 phút Nấu: 5 phút
Chân Giò Nấu Măng

Chân Giò Nấu Măng

Sơ chế: 15 phút Nấu: 60 phút
Nạc dăm xào súp lơ xanh

Nạc dăm xào súp lơ xanh

Sơ chế: 0 - 4 phút Nấu: 30 phút
Xem tất cả