Thịt Sạch MEATDeli - Mềm ngon trọn dinh dưỡng
*Áp dụng cho thịt ba rọi (Ba chỉ)
Heo khỏe đạt chuẩn 3 không
Công nghệ Oxy-Fresh 9
Công nghệ thịt mát từ Châu Âu
Cuộn để khám phá
Ưu điểm vượt trội của MEAT Deli
Hệ thống chăn nuôi khép kín - Đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trong thời điểm dịch tả lợn Châu Phi đang hoành hành
Thịt sạch MEATDeli được sản xuất trong quy trình khép kín, sử dụng nguồn heo khỏe được nuôi theo tiêu chuẩn Global GAP đạt chuẩn 3 không:
- Không dịch bệnh
- Không chất tạo nạc
- Không dư lượng kháng sinh
Tươi ngon suốt 9 ngày với Công nghệ Oxy-Fresh từ Châu Âu
Thịt được đóng gói khép kín với Công nghệ Oxy-Fresh từ Châu Âu hạn chế vi sinh phát triển, giúp thịt hồng tươi, bảo toàn giá trị dinh dưỡng nhờ cung cấp Oxy tự nhiên vào bên trong hộp thịt. Toàn bộ quá trình chế biến, đóng gói, vận chuyển và phân phối đều đảm bảo nhiệt độ thịt từ 0 đến 4 độ C giúp thịt tiếp tục “thở” trong môi trường mát lành, tươi ngon suốt 9 ngày*
Dây chuyền Công nghệ Thịt mát nhập khẩu từ Châu Âu
Sản xuất theo công nghệ thịt mát từ Châu Âu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Thịt Sạch MEATDeli
98% Bà nội trợ yêu thích thịt MEATDeli hơn thịt heo đang dùng (Theo kết quả nghiên cứu từ IPSOS)
Các bà nội trợ từ nay có thể yên tâm thảnh thơi mua sắm tại các cửa hàng MEATDeli ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.