Loading

Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc

Đảm bảo nguồn gốc

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm thịt sạch, chúng tôi còn tự hào đem tới tính năng truy xuất nguồn gốc, được đính kèm trên mỗi sản phẩm bán ra. Với MEATDeli Truy xuất nguồn gốc, không còn bất kì nỗi lo lắng nào cho sức khoẻ của bạn và gia đình.

Cách 1

Dùng điện thoại quét mã QR được in trên bao bì

Dùng điện thoại quét mã QR được in trên bao bì
Hoặc
Cách 2

Nhập mã truy xuất thủ công được in trên bao bì

Truy xuất

những Câu hỏi thường gặp

1. Thịt mát là gì?
Quy trình sơ bộ về sản xuất thịt heo mát như sau:
Heo khỏe được chọn lọc và xử lý, sau đó phần thịt được qua quy trình làm mát để nhiệt độ tâm sản phẩm ở phần thịt dầy nhất đạt từ 0oC đến 4oC trong vòng 24 giờ, đồng thời đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn Thịt mát TCVN 12429-1:2018 về quy trình sản xuất, các chỉ tiêu chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm như không chất tăng trọng, không chất tạo nạc*, không dịch bệnh, đáp ứng các tiêu chí an toàn về kim loại nặng, dư lượng thuốc thú y, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, vi sinh vật và kí sinh trùng. Thịt được bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ từ 0oC đến 4oC từ nhà máy đến tận tay khách hàng.
(*): Salbutamol, Clenbuterol và Ractopamine
2. Thịt mát Meat Deli có những ưu điểm gì?
Meat Deli, sản xuất theo Công Nghệ Thịt Mát từ Châu Âu, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Thịt sạch Meat Deli hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn TCVN, đạt an toàn vệ sinh thực phẩm (không chất tăng trọng, không chất tạo nạc*, không dịch bệnh) và theo chuẩn BRC của Châu Âu giúp bạn yên tâm có bữa cơm ngon, an toàn cho sức khỏe gia đình.
Meat Deli đảm bảo thịt SẠCH THUẦN KHIẾT, vì:
- Sạch thuần khiết từ nguồn heo khỏe được chăn nuôi, xử lý, làm mát và đóng gói ngay tại nhà máy nhằm ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập theo quy trình hoàn toàn khép kín.
- Sạch thuần khiết với công nghệ đóng gói Oxy-Fresh được bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ 0oC – 4oC từ nhà máy đến tận tay người mua, nhờ đó giữ trọn dưỡng chất cùng độ ngon tối ưu của thịt.
Toàn bộ quy trình sản xuất thịt sạch Meat Deli được các chuyên gia Châu Âu giàu kinh nghiệm trực tiếp vận hành, giám sát và kiểm nghiệm.
(*): Salbutamol, Clenbuterol và Ractopamine
3. Tôi có thể mua thịt mát MEAT DELI ở đâu?
Meat Deli được bán tại chuỗi cửa hàng chuyên doanh của Meat Deli hoặc hệ thống siêu thị Vinmart tại Hà Nội với giá cả hợp lý.
4. Tôi có thể mua thịt mát MEAT DELI vào lúc nào?
Chuỗi cửa hàng chuyên doanh Meat Deli mở cửa từ 5h30-19h mỗi ngày.
Hệ thống siêu thị Vinmart mở cửa từ 8h – 22h mỗi ngày.
5. Thịt mát và thịt đông khác nhau như thế nào?

Các điểm khác biệt chính:

THỊT LẠNH ĐÔNG THỊT MÁT
Quy trình xử lý, vận chuyển, bày bán ✔ Thịt luôn giữ trạng thái lạnh đông ở nhiệt độ -18oC hoặc thấp hơn. ✔ Đảm bảo nhiệt độ thịt luôn đạt 0 đến 4oC
Chất lượng thịt ✔ Các tế bào cơ thịt bị vỡ do tinh thể đá khi đông lạnh. Thịt bị co cơ nhiều khi rã đông.
✔ Cấu trúc rất dai
✔ Vị nhạt, ít ngọt thịt.
✔ Cảm giác khô, thớ thịt to, xơ khi ăn.
✔ Thịt có đủ thời gian để hoàn tất các quá trình sinh hóa sau chết ở cơ thịt. Quá trình chín sinh hóa diễn ra làm phát triển các đặc tính chất lượng mong muốn ở thịt.
✔ Duy trì độ tươi, cấu trúc thịt mềm, đàn hồi khi ăn.
✔ Đậm đà hương vị và rất ngọt thịt.
✔ Độ mọng nước cao, thớ thịt nhỏ mịn khi ăn.
✔ Hạn sử dụng có thể kéo dài tới 12 tháng. ✔ Hạn sử dụng của thân thịt lên tới 7 ngày và tới 2 tuần tùy theo công nghệ bao gói đối với các sản phẩm thịt đóng gói.
6. Những điều cần lưu ý trước khi chế biến thịt mát?
Thịt mát mềm hơn, đậm đà vị thịt hơn và thấm gia vị hơn thịt ấm.
Không cần rửa thịt trước khi nấu vì thịt đã được bảo quản sạch từ khâu giết mổ khi đến tận tay bạn, khi bạn rửa sẽ trôi luôn cả các chất đạm, chất khoáng và các vitamin làm giảm chất lượng thịt đồng thời khi rửa bạn có thể làm thịt nhiễm vi khuẩn từ nguồn nước rửa.
7. Tôi có thể trữ thịt mát trong ngăn đông tủ lạnh được không?
Được, thịt mát có thể đưa vào trữ đông khi còn trong hạn sử dụng. Mặc dù chất lượng của thịt sẽ bị giảm khi rã đông nhưng những đặc tính của thịt mát đem đi trữ đông vẫn tốt hơn nhiều so với thịt ấm đem đi trữ đông.
8. Tôi có thể trữ thịt mát trong ngăn mát tủ lạnh được không?
Được, nhưng hạn sử dụng của sản phẩm có thể bị rút ngắn vì ngăn mát của tủ lạnh gia đình thường có nhiệt độ cao hơn 0-4oC.
9. Sau hạn sử dụng 5 ngày, tôi có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm hay không?
Chúng tôi khuyến cáo không nên sử dụng sản phẩm đã hết hạn dùng.
10. Vì sao thịt mát Meat Deli không bán đầu và đồ lòng heo?
Nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm thịt với chất lượng tốt nhất, trước mắt chúng tôi tập trung vào sản phẩm thịt, còn các sản phẩm khác sẽ cân nhắc sau.
11. Vì sao thịt mát phải bảo quản từ 0-4oC?
Nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm thịt với chất lượng tốt nhất, trước mắt chúng tôi tập trung vào sản phẩm thịt, còn các sản phẩm khác sẽ cân nhắc sau.
12. Sau khi mua thịt mát, nếu di chuyển mà không bảo quản thịt ở nhiệt độ 0-4oC thì có vấn đề gì không?
Vi khuẩn bắt đầu phát triển và các phản ứng hóa học xảy ra nhanh hơn trong thịt, do đó hệ quả là chất lượng sẽ sớm bị giảm.
13. Thời gian tôi có thể di chuyển thịt mát trong tối đa là bao lâu?
Tối đa 6 tiếng và thịt phải được giữ nguyên trong khay kín đến khi dùng.
14. Tại sao giá thịt Meat Deli trong siêu thị khác với giá thịt ở cửa hàng Meat Deli?
Việc phân phối và cung ứng sản phẩm thịt sạch Meat Deli với giá hợp lý đến gần nhà khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng cho công ty chúng tôi.
Tại mỗi hê thống phân phối, chi phí đầu vào như cơ sở vật chất, trang thiết bị, vận chuyển,... sẽ khác nhau. Do đó, mức giá đến tay người tiêu dùng sẽ có sự chênh lệch phù hợp.

Liên hệ với tổng đài Chăm sóc Khách Hàng

1800 6828

Hoặc liên hệ với Công ty Cổ Phần Masan MEATLife

Lầu 10, Tòa nhà Central Plaza, số 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh