Heo khỏe được chọn lọc và xử lý, sau đó phần thịt được qua quy trình làm mát để nhiệt độ tâm sản phẩm ở phần thịt dầy nhất đạt từ 0oC đến 4oC trong vòng 24 giờ, đồng thời đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn Thịt mát TCVN 12429-1:2018 về quy trình sản xuất, các chỉ tiêu chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm như không chất tăng trọng, không chất tạo nạc*, không dịch bệnh, đáp ứng các tiêu chí an toàn về kim loại nặng, dư lượng thuốc thú y, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, vi sinh vật và kí sinh trùng. Thịt được bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ từ 0oC đến 4oC từ nhà máy đến tận tay khách hàng.
(*): Salbutamol, Clenbuterol và Ractopamine