Nạc
Thịt Heo Xá Xíu
Tủ mát
0 - 4 oC
Sơ chế
5 phút
Thời gian Nấu
30 phút
Khẩu phần
4 người
Nguyên liệu:
1000gr - Nạc dăm (nạc vai) MEATDeli
10gr - Rượu gạo
10gr - Dầu mè
10gr - Màu hoa hiên
1gr - Ngũ vị hương
15gr - Tỏi bằm
3gr - Gừng bằm
30gr - Dầu ăn
15gr - Mật ong
20gr - Tương đen
5gr - Hắc xì dầu
5gr - Hạt nêm Chinsu
50gr - Nươc tương Chinsu
Sơ chế:
- Mở hộp thịt nạc dăm MeatDeli đã cắt dày 3 phân dọc theo khổ thịt.
- Tỏi với gừng bằm nhuyễn, để sẵn.Cách làm:
- Pha xốt ướp: Cho tất cả gia vị vào tô khuấy tan đều gia vị.
- Ướp thịt với nước xốt để bảo quản tủ mát 0-4 độ C khoảng 3-4 giờ.
- Cho vào lò nướng nhiệt độ 200 độ khoảng 25 phút.
- Quết thêm nước xốt vào thịt nướng nhiệt lò 200 độ khoảng 5 phút.
- Thịt nướng lấy ra từ lò để nguội và xắc mỏng.
Phục vụ:
* Mẹo vặt: Ngon hơn khi dùng với bánh mì, cơm hoặc cơm chiên, mì xào.
Chi tiết sản phẩm: Nạc dăm heo MEATDeli
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli