Loading

Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Thịt Heo Xá Xíu

Nạc

Thịt Heo Xá Xíu

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

5 phút

Thời gian Nấu

30 phút

Khẩu phần

4 người

Nguyên liệu:

1000gr  -  Nạc dăm (nạc vai) MEATDeli
10gr      -  Rượu gạo
10gr      -  Dầu mè
10gr      -  Màu hoa hiên
1gr        -  Ngũ vị hương
15gr      -  Tỏi bằm
3gr        -  Gừng bằm
30gr      -  Dầu ăn
15gr      -  Mật ong
20gr      -  Tương đen
5gr        -  Hắc xì dầu
5gr        -  Hạt nêm Chinsu
50gr      -  Nươc tương Chinsu

Sơ chế:


- Mở hộp thịt nạc dăm MeatDeli đã cắt dày 3 phân dọc theo khổ thịt.
- Tỏi với gừng bằm nhuyễn, để sẵn.

Cách làm:

-  Pha xốt ướp: Cho tất cả gia vị vào tô khuấy tan đều gia vị.
-  Ướp thịt với nước xốt để bảo quản tủ mát 0-4 độ C khoảng 3-4 giờ.
-  Cho vào lò nướng nhiệt độ 200 độ khoảng 25 phút.
-  Quết thêm nước xốt vào thịt nướng nhiệt lò 200 độ khoảng 5 phút.
-  Thịt nướng lấy ra từ lò để nguội và xắc mỏng.

Phục vụ:

* Mẹo vặt: Ngon hơn khi dùng với bánh mì, cơm hoặc cơm chiên, mì xào.

------

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Nạc dăm heo MEATDeli

Món ngon khác

Gà Luộc LaChanh

Gà Luộc LaChanh

Sơ chế: 10 phút Nấu: 35 phút
Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Gà Nướng Muối Ớt

Gà Nướng Muối Ớt

Sơ chế: 20 phút Nấu: 60 phút
Xem tất cả