Loading

Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Bánh canh giò heo

Giò

Bánh canh giò heo

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

30 phút

Khẩu phần

4 người

Nguyên liệu:

Nguyên liệu 10 phần:

1kg         -        Xương ống heo MEATDeli
1kg         -        Xương cục heo MEATDeli
1kg         -        Giò heo MEATDeli rút xương
5 lít         -        Nước
50gr        -        Hành tím
500gr      -        Cà rốt
500gr      -        Củ cải trắng
10gr        -        Nấm hương khô
50gr        -        Gốc hành lá
5gr          -        Hành lá
2gr          -        Ngò rí
100gr      -        Hạt nêm Chinsu
5gr          -        Tiêu
30gr        -        Nước mắm
2kg          -        Bánh canh

nguyen-lieu-mon-an-banh-canh-gio-heo-meat-deli.JPG

Sơ chế:

- Xương ống xương cục trụng rửa sạch.
- Giò heo rút xương bó lại
- Hành tím để nguyên củ chiên sơ vàng.
- Củ cải với cà rốt bào vỏ cắt khúc.
- Nấm hương khô ngâm nước rửa sạch vắt kho chiên giòn.
- Hành lá ngò rí nhặt rửa sạch cắt nhỏ.

Cách làm:

1. Bắc nồi nước hầm xương cùng hành với cà rốt, củ cải trắng, nấm hương khoảng 3 tiếng.
2. Cho chân giò bó vào nồi nước dùng luộc khoảng 1 tiếng với ra làm nguội sau đó cắt dây, cắt lát thịt miếng mỏng.
3. Lượt lấy nước dùng 5 lít sau đó nêm gia vị nấu sôi hớt bọt.

* Mẹo Vặt: Cách nấu này giúp nước dùng trong, kết hợp được mùi thơm của hành tím chiên với nấm hương chiên tạo lên hương vị đặc trưng hòa quện cùng rau củ.

Phục vụ:

Khi ăn trụng bánh canh cho vào tô xếp thịt chân giò cắt lát với xương cục, rắng hành ngò rồi chan nước dùng.

------

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Xương ống heo MEATDeli
Chi tiết sản phẩm: Xương cục heo MEATDeli
Chi tiết sản phẩm: Bắp giò heo rút xương MEATDeli

Món ngon khác

Gà Luộc LaChanh

Gà Luộc LaChanh

Sơ chế: 10 phút Nấu: 35 phút
Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Gà Nướng Muối Ớt

Gà Nướng Muối Ớt

Sơ chế: 20 phút Nấu: 60 phút
Xem tất cả