Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sườn

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

10 phút

Thời gian Nấu

5 phút

Khẩu phần

4 người

Nguyên liệu:

500gr  -  Sườn non heo MEATDeli
10gr    -  Hành tím
10gr    -  Gốc hành
5gr      -  Tỏi bằm
20gr    -  Dầu ăn
20gr    -  Mật ong
30gr    -  Tương ớt Chinsu
40gr    -  Dầu hào Chinsu
500ml  -  Nước lọc

nguyen-lieu-suon-meat-deli-nuong-mat-ong.jpg

Sơ chế:

- Sườn heo chặt khúc một thanh dài 10 phân.
- Hành tỏi bằm nhuyễn.

Cách làm:

- Ướp Sườn heo với nguyên liêu cùng Tương ớt Chin Su, Dầu Hào Tỏi Ớt Chin Su khoảng một giờ.
- Bắc chảo nóng cho sườn heo đã ướp gia vị vào xào săn khô nước.
- Cho nước ngậm sườn heo nấu khoảng 20 phút cho cạn nước sền sệt là được.
- Đốt bếp than hồng hoặc bếp điện nướng sườn heo từ từ thấy vàng cánh gián là được.

Phục vụ:

Dùng nóng với cơm trắng hoặc xôi.

Ghé cửa hàng gần bạn nhất để chọn thịt MEATDeli: tại đây

Món ngon khác

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Thăn Heo Lúc Lắc

Thịt

Thăn Heo Lúc Lắc

Sơ chế: 15 phút Nấu: 20 phút
Xíu Mại Sốt Cà Chua

Thịt

Xíu Mại Sốt Cà Chua

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Xem tất cả