Sườn
Sườn Heo Nướng Mật Ong
Tủ mát
0 - 4 oC
Sơ chế
10 phút
Thời gian Nấu
5 phút
Khẩu phần
4 người
Nguyên liệu:
10gr - Hành tím
10gr - Gốc hành
5gr - Tỏi bằm
20gr - Dầu ăn
20gr - Mật ong
30gr - Tương ớt Chinsu
40gr - Dầu hào Chinsu
500ml - Nước lọc
Sơ chế:
- Sườn heo chặt khúc một thanh dài 10 phân.
- Hành tỏi bằm nhuyễn.
Cách làm:
- Ướp Sườn heo với nguyên liêu cùng Tương ớt Chin Su, Dầu Hào Tỏi Ớt Chin Su khoảng một giờ.
- Bắc chảo nóng cho sườn heo đã ướp gia vị vào xào săn khô nước.
- Cho nước ngậm sườn heo nấu khoảng 20 phút cho cạn nước sền sệt là được.
- Đốt bếp than hồng hoặc bếp điện nướng sườn heo từ từ thấy vàng cánh gián là được.