Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Cải Xanh Cuốn Thịt Thăn

Thịt

Cải Xanh Cuốn Thịt Thăn

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

25 phút

Khẩu phần

2 người

Nguyên liệu:

Nguyên Liệu Chính:

500gr    -   Thịt thăn MEATDeli
30gr      -    Hành tím
1000gr  -    Cải bẹ xanh
2 quả    -    Trứng gà
100gr    -    Cà rốt
100gr    -    Dưa leo
50gr      -    Tía tô
50gr      -    Kinh giới
100gr    -    Hành lá
300gr    -    Bún tươi

Nước Chấm:

30gr      -    Nước cốt chanh
20gr      -    Tỏi bằm
10gr      -     Ớt bằm
50gr      -     Nước mắm Nam Ngư
50gr      -     Đường
30gr      -     Nước

nguyen-lieu-thit-than-meat-deli-cuon-cai-xanh.JPG

Sơ chế:

- Cà rốt bào vỏ cắt sợi dài vừa ăn trụng sơ để ráo.
- Dưa leo bào vỏ, bỏ ruột, cắt sợi dài vừa ăn.
- Rau thơm các loại rửa sạch.
- Hành lá rửa sạch chần nguyên cọng ngâm qua nước lạnh.
- Cải bẹ xanh rửa sạch cắt bỏ sống lưng dùng lá cải để cuộn.

Cách làm:

- Pha nước chấm: Cho tất cả nguyên liệu nước mắm nấu vừa sôi tắt lửa làm nguội khi ăn cho thêm tỏi ớt bằm.
- Thịt thăn luộc chín với hành tím cho thơm sau đó cắt miếng vừa ăn.
- Trứng gà đánh tan đều tráng mỏng cắt sợi dài vừa ăn.
- Cuốn thịt với rau sống bún bằng lá cải xanh sau đó cột lại bằng cọng hành lá.

Phục vụ:

* Mẹo Vặt: Nước chấm ngon phải dùng nước mắm loại đạm cao, thêm vị chua ngọt hài hòa và tỏi ớt hòa quện vào nhau.

Ghé cửa hàng gần bạn nhất để chọn thịt MEATDeli: tại đây

Món ngon khác

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sườn

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sơ chế: 10 phút Nấu: 5 phút
Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Thăn Heo Lúc Lắc

Thịt

Thăn Heo Lúc Lắc

Sơ chế: 15 phút Nấu: 20 phút
Xem tất cả