Loading

Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Cải Xanh Cuốn Thịt Thăn

Thịt

Cải Xanh Cuốn Thịt Thăn

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

25 phút

Khẩu phần

2 người

Nguyên liệu:

Nguyên Liệu Chính:

500gr    -   Thịt thăn MEATDeli
30gr      -    Hành tím
1000gr  -    Cải bẹ xanh
2 quả    -    Trứng gà
100gr    -    Cà rốt
100gr    -    Dưa leo
50gr      -    Tía tô
50gr      -    Kinh giới
100gr    -    Hành lá
300gr    -    Bún tươi

Nước Chấm:

30gr      -    Nước cốt chanh
20gr      -    Tỏi bằm
10gr      -     Ớt bằm
50gr      -     Nước mắm Nam Ngư
50gr      -     Đường
30gr      -     Nước

nguyen-lieu-thit-than-meat-deli-cuon-cai-xanh.JPG

Sơ chế:

- Cà rốt bào vỏ cắt sợi dài vừa ăn trụng sơ để ráo.
- Dưa leo bào vỏ, bỏ ruột, cắt sợi dài vừa ăn.
- Rau thơm các loại rửa sạch.
- Hành lá rửa sạch chần nguyên cọng ngâm qua nước lạnh.
- Cải bẹ xanh rửa sạch cắt bỏ sống lưng dùng lá cải để cuộn.

Cách làm:

- Pha nước chấm: Cho tất cả nguyên liệu nước mắm nấu vừa sôi tắt lửa làm nguội khi ăn cho thêm tỏi ớt bằm.
- Thịt thăn luộc chín với hành tím cho thơm sau đó cắt miếng vừa ăn.
- Trứng gà đánh tan đều tráng mỏng cắt sợi dài vừa ăn.
- Cuốn thịt với rau sống bún bằng lá cải xanh sau đó cột lại bằng cọng hành lá.

Phục vụ:

* Mẹo Vặt: Nước chấm ngon phải dùng nước mắm loại đạm cao, thêm vị chua ngọt hài hòa và tỏi ớt hòa quện vào nhau.

------

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Thịt thăn MEATDeli
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli

Món ngon khác

Gà Luộc LaChanh

Gà Luộc LaChanh

Sơ chế: 10 phút Nấu: 35 phút
Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Gà Nướng Muối Ớt

Gà Nướng Muối Ớt

Sơ chế: 20 phút Nấu: 60 phút
Xem tất cả