Loading

Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Canh Kim Chi Thịt Heo

Ba rọi

Canh Kim Chi Thịt Heo

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

25 phút

Khẩu phần

3 người

Nguyên liệu:

250gr     -   Thịt ba chỉ MEATDeli
150gr     -   Kim chi Hàn quốc
100gr     -   Nấm kim châm
100gr     -   Đậu hủ non
30gr       -   Hành lá
50gr       -   Hành Boaro
10gr       -   Hạt nêm Chinsu
1 lít         -   Nước dùng xương


canh-kim-chi-thit-heo-meatdeli.JPG

Sơ chế:

- Thịt ba chỉ thái lát mỏng cuốn với nấm kim châm.
- Kim chi hộp hàn quốc mua siêu thị.
- Đậu hũ non cắt miếng.
- Hành boaro cắt lát mỏng.
- Hành lá nhăt sạch cắt khúc.
- Nấm kim châm cắt gốc rửa sạch.

Cách làm:

1. Phi thơm hành với hành boaro sau đó cho nước dùng vào nấu sôi.
2. Cho tiếp nấm kim châm cuộn thịt với nấm kim chi vào nấu khoảng 10 phút sau đó nêm gia vị nêm lại vừa ăn là được.
3. Phục Vụ: Khi ăn cho hành lá với hành boaro còn lại sau đó múa ra tô dùng nóng.

Phục vụ:

* Mẹo vặt:
1. Chọn mua loại kim chi ớt đỏ tươi, cải muối phải còn nguyên cây về tự cắt khi nấu.
2. Thịt tươi cắt lát mỏng cuốn với nấm khi cho vào nồi chỉ nấu sôi hai phút là được, giúp giữ được độ giòn của nấm, và độ ngọt của thịt.

------

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Thịt ba rọi MEATDeli

Món ngon khác

Gà Luộc LaChanh

Gà Luộc LaChanh

Sơ chế: 10 phút Nấu: 35 phút
Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Gà Nướng Muối Ớt

Gà Nướng Muối Ớt

Sơ chế: 20 phút Nấu: 60 phút
Xem tất cả