Ba rọi
Canh Kim Chi Thịt Heo
Tủ mát
0 - 4 oC
Sơ chế
15 phút
Thời gian Nấu
25 phút
Khẩu phần
3 người
Nguyên liệu:
250gr - Thịt ba chỉ MEATDeli
150gr - Kim chi Hàn quốc
100gr - Nấm kim châm
100gr - Đậu hủ non
30gr - Hành lá
50gr - Hành Boaro
10gr - Hạt nêm Chinsu
1 lít - Nước dùng xương
150gr - Kim chi Hàn quốc
100gr - Nấm kim châm
100gr - Đậu hủ non
30gr - Hành lá
50gr - Hành Boaro
10gr - Hạt nêm Chinsu
1 lít - Nước dùng xương
Sơ chế:
- Thịt ba chỉ thái lát mỏng cuốn với nấm kim châm.
- Kim chi hộp hàn quốc mua siêu thị.
- Đậu hũ non cắt miếng.
- Hành boaro cắt lát mỏng.
- Hành lá nhăt sạch cắt khúc.
- Nấm kim châm cắt gốc rửa sạch.
- Kim chi hộp hàn quốc mua siêu thị.
- Đậu hũ non cắt miếng.
- Hành boaro cắt lát mỏng.
- Hành lá nhăt sạch cắt khúc.
- Nấm kim châm cắt gốc rửa sạch.
Cách làm:
1. Phi thơm hành với hành boaro sau đó cho nước dùng vào nấu sôi.
2. Cho tiếp nấm kim châm cuộn thịt với nấm kim chi vào nấu khoảng 10 phút sau đó nêm gia vị nêm lại vừa ăn là được.
3. Phục Vụ: Khi ăn cho hành lá với hành boaro còn lại sau đó múa ra tô dùng nóng.
2. Cho tiếp nấm kim châm cuộn thịt với nấm kim chi vào nấu khoảng 10 phút sau đó nêm gia vị nêm lại vừa ăn là được.
3. Phục Vụ: Khi ăn cho hành lá với hành boaro còn lại sau đó múa ra tô dùng nóng.
Phục vụ:
* Mẹo vặt:
1. Chọn mua loại kim chi ớt đỏ tươi, cải muối phải còn nguyên cây về tự cắt khi nấu.
1. Chọn mua loại kim chi ớt đỏ tươi, cải muối phải còn nguyên cây về tự cắt khi nấu.
2. Thịt tươi cắt lát mỏng cuốn với nấm khi cho vào nồi chỉ nấu sôi hai phút là được, giúp giữ được độ giòn của nấm, và độ ngọt của thịt.
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli