Thịt
Chả Cốm Hà Nội
Tủ mát
0 - 4 oC
Sơ chế
15 phút
Thời gian Nấu
25 phút
Khẩu phần
2 người
Nguyên liệu:
350gr - Thịt heo xay MEATDeli
100gr - Mỡ heo
50gr - Nước đá
5gr - Bột đậu nành
20gr - Nước mắm
1gr - Tiêu
200gr - Giò sống
100gr - Cốm xanh
Sơ chế:
- Thịt đùi heo sau lóc sạch gân cắt khổ lớn.
- Mỡ heo xay nhuyễn để tủ lạnh đông cứng.
- Nước đá đập nhuyễn.
- Mỡ heo xay nhuyễn để tủ lạnh đông cứng.
- Nước đá đập nhuyễn.
Cách làm:
1. Thịt đùi heo sau cho vào cối xay mịn sau đó cho mỡ với nước đa nêm gia vị với nước mắm xay bông lên là được, tạo thành giò sống.
2. Lấy phần giò sống đã xay trộn với cốm xanh đầu tay chi làm thành bánh tròn 100gr/1 cục.
3. Chả cốm vo viên cho vào nồi hấp nhiệt độ 100oC khoảng 15 phút.
4. Phục Vụ: Bắc chảo dầu nóng chiên vàng chả cốm dùng nóng.
2. Lấy phần giò sống đã xay trộn với cốm xanh đầu tay chi làm thành bánh tròn 100gr/1 cục.
3. Chả cốm vo viên cho vào nồi hấp nhiệt độ 100oC khoảng 15 phút.
4. Phục Vụ: Bắc chảo dầu nóng chiên vàng chả cốm dùng nóng.
Phục vụ:
* Mẹo Vặt: Ngon hơn khi ăn kèm với tương ớt Chinsu.
------
Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Thịt xay MEATDeli
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli
------
Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Thịt xay MEATDeli
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli