Giò
Chân Giò Nấu Măng
Tủ mát
0 - 4 oC
Sơ chế
15 phút
Thời gian Nấu
60 phút
Khẩu phần
5 người
Nguyên liệu:
1,5kg - Chân giò & móng giò MEATDeli
200gr - Măng khô
30gr - Hành khô
50gr - Hành hoa
20gr - Nấm hương
1gr - Tiêu xay
15gr - Bột canh
30gr - Hạt Nêm Chinsu
10gr - Nước mắm Chinsu
3gr - Nước dùng
Sơ chế:
- Mở hộp chân giò MeatDeli đã cạo sạch và cắt miếng vừa ăn sẳn & mở hộp móng giò Meat Deli đã cắt khúc sẳn.
- Măng ngâm 2-3 ngày, ngày thay nước hai lần sau đó luộc hai nước kiểm tra măng hết nhẫn đắng là được.
- Nấm hương ngâm nước khoảng 30 phút.
- Hành khô bào mỏng, hành hoa cắt gốc lá cắt nhỏ.
- Rau mùi nhặt sạch.
Cách làm:
- Chân giò & Móng giò MeatDeli ướp với Nước mắm Chinsu.
- Cho nấm hương luộc với rượu gừng hành hoa khoảng 30 phút sau đó cắt gốc rửa sạch.
- Làm nóng nồi cho phi thơm hành khô sau đó cho chân giò vào xào săn với măng, nấm hương.
- Cho 3 lít nước ngập chân giò với măng hầm khoảng 1- 2 tiếng, kiểm tra chân giò vừa mềm là được, nêm gia vị lại cho vừa ăn.