Loading

Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Chân Giò Nấu Măng

Giò

Chân Giò Nấu Măng

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

60 phút

Khẩu phần

5 người

Nguyên liệu:

1,5kg  -   Chân giò & móng giò MEATDeli
200gr
  -   Măng khô
30gr
    -   Hành khô
50gr 
   -   Hành hoa
20gr
    -   Nấm hương
1gr  
    -   Tiêu xay
15gr 
   -   Bột canh
30gr 
   -   Hạt Nêm Chinsu
10gr 
   -   Nước mắm Chinsu
3gr
      -   Nước dùng

nguyen-lieu-gio-heo-meat-deli-nau-mang.jpg

Sơ chế:

- Mở hộp chân giò MeatDeli đã cạo sạch và cắt miếng vừa ăn sẳn & mở hộp móng giò Meat Deli đã cắt khúc sẳn.
- Măng ngâm 2-3 ngày, ngày thay nước hai lần sau đó luộc hai nước kiểm tra măng hết nhẫn đắng là được.
- Nấm hương ngâm nước khoảng 30 phút.
- Hành khô bào mỏng, hành hoa cắt gốc lá cắt nhỏ.
- Rau mùi nhặt sạch.

Cách làm:

- Chân giò & Móng giò MeatDeli ướp với Nước mắm Chinsu.
- Cho nấm hương luộc với rượu gừng hành hoa khoảng 30 phút sau đó cắt gốc rửa sạch.
- Làm nóng nồi cho phi thơm hành khô sau đó cho chân giò vào xào săn với măng, nấm hương.
- Cho 3 lít nước ngập chân giò với măng hầm khoảng 1- 2 tiếng, kiểm tra chân giò vừa mềm là được, nêm gia vị lại cho vừa ăn.

Phục vụ:

  * Mẹo vặt: Khi ăn múc ra tô thêm cọng hành trụng với hành lá và  rau mùi cắt nhỏ, rắc tiêu.

------

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Móng giò MEATDeli
Chi tiết sản phẩm: Giò heo MEATDeli
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli

Món ngon khác

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Thịt Thăn Cuộn Măng Tây

Thịt

Thịt Thăn Cuộn Măng Tây

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Thịt Thăn Chiên Xù

Nạc

Thịt Thăn Chiên Xù

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Xem tất cả