Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Chân Giò Nấu Măng

Sườn

Chân Giò Nấu Măng

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

60 phút

Khẩu phần

5 người

Nguyên liệu:

1,5kg  -   Chân giò & móng giò MEATDeli
200gr
  -   Măng khô
30gr
    -   Hành khô
50gr 
   -   Hành hoa
20gr
    -   Nấm hương
1gr  
    -   Tiêu xay
15gr 
   -   Bột canh
30gr 
   -   Hạt Nêm Chinsu
10gr 
   -   Nước mắm Chinsu
3gr
      -   Nước dùng

Sơ chế:

- Mở hộp chân giò MeatDeli đã cạo sạch và cắt miếng vừa ăn sẳn & mở hộp móng giò Meat Deli đã cắt khúc sẳn.
- Măng ngâm 2-3 ngày, ngày thay nước hai lần sau đó luộc hai nước kiểm tra măng hết nhẫn đắng là được.
- Nấm hương ngâm nước khoảng 30 phút.
- Hành khô bào mỏng, hành hoa cắt gốc lá cắt nhỏ.
- Rau mùi nhặt sạch.

Cách làm:

- Chân giò & Móng giò MeatDeli ướp với Nước mắm Chinsu.
- Cho nấm hương luộc với rượu gừng hành hoa khoảng 30 phút sau đó cắt gốc rửa sạch.
- Làm nóng nồi cho phi thơm hành khô sau đó cho chân giò vào xào săn với măng, nấm hương.
- Cho 3 lít nước ngập chân giò với măng hầm khoảng 1- 2 tiếng, kiểm tra chân giò vừa mềm là được, nêm gia vị lại cho vừa ăn.

Phục vụ:

  * Mẹo vặt: Khi ăn múc ra tô thêm cọng hành trụng với hành lá và  rau mùi cắt nhỏ, rắc tiêu

Món ngon khác

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sườn

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sơ chế: 10 phút Nấu: 5 phút
Sườn Heo Nấu Đậu

Sườn

Sườn Heo Nấu Đậu

Sơ chế: 15 phút Nấu: 10 phút
Thịt Đùi Heo Kho Quẹt

Thịt

Thịt Đùi Heo Kho Quẹt

Sơ chế: 0 - 4 phút Nấu: 30 phút
Xem tất cả