Loading

Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Gà Rang Gừng

Gà Rang Gừng

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

20 phút

Thời gian Nấu

28 phút

Khẩu phần

2- 4 người

Nguyên liệu:

1kg               - Gà ngon LaChanh

3 muỗng      - nước mắm

1 muỗng      - đường

2/3 muỗng   - bột ngọt

1g                 - tiêu xay

1/2 muỗng   - muối sấy

1/2 muỗng   - hạt nêm

2 muỗng      - Nước màu dừa/ đường thắng

1 củ            - gừng

2 trái           - ớt hiểm

1/2 củ         - tỏi

1 muỗng    - dầu ăn

150ml         - nước lọc

Sơ chế:

- Rửa sạch gà tươi và các nguyên liệu chuẩn bị

- Chặt gà tươi thành miếng thịt vừa ăn.

- Gọt sạch vỏ gừng rồi thái sợi. Băm nhuyễn ớt hiểm và tỏi

- Ướp thịt gà với tỏi, ớt băm cùng các gia vị đã chuẩn bị trong 15 phút


Cách làm:

1. Bật lửa vừa để làm nóng nồi cùng dầu ăn, rồi cho thịt gà đã ướp với ½ gừng thái sợi vào nồi xào đến khi thịt săn lại ( khoảng 2-3phút)

2. Cho tiếp 150ml nước lọc rồi tiếp tục kho khoảng 5 phút

3. Vặn nhỏ lửa và tiếp tục kho khoảng 20 phút để nước kho sệt lại rồi tắt bếp và bày ra dĩa/tô.

Nếu bạn thích ăn cay/mặn, có thể cho thêm gừng thái sợi/ớt hiểm/tiêu xay hoặc gia vị theo ý thích.



Phục vụ:

Bày ra đĩa ăn cùng cơm trắng và kết hợp cùng các món ăn khác


Thông tin chi tiết sản phẩm tại đây

Mua hàng ngay tại đây


Món ngon khác

Gà Luộc LaChanh

Gà Luộc LaChanh

Sơ chế: 10 phút Nấu: 35 phút
Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Gà Nướng Muối Ớt

Gà Nướng Muối Ớt

Sơ chế: 20 phút Nấu: 60 phút
Xem tất cả