Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Nạc Dăm Xào Súp Lơ Xanh

Thịt

Nạc Dăm Xào Súp Lơ Xanh

Tủ mát

10 oC

Sơ chế

0 - 4 phút

Thời gian Nấu

30 phút

Khẩu phần

4 người

Nguyên liệu:

250gr  -  Nạc dăm (nạc vai) MEATDeli
150gr  -  Súp lơ xanh
150gr  -  Súp lơ trắng
30gr    -  Cà rốt
30gr    -  Hành tây
30gr    -  Nấm Đông Cô tươi
10gr    -  Rau mùi
10gr    -  Hạt nêm Chinsu
10gr    -  Dầu hào Chinsu
1gr      -  Tiêu xay
10gr    -  Tỏi bằm
20gr    -  Dầu ăn

Sơ chế:

-  Súp lơ xanh trắng cắt miếng vừa ăn
-  Cà rốt cắt tỉa hoa mỏng
-  Nấm đông cô tươi cắt cuống khứa hoa
-  Thịt nạc dăm Meat Deli cắt lát mỏng miếng vừa ăn.

Cách làm:

-  Thịt Meat Deli cắt lát mỏng ướp với 10gr Dầu Hào Chinsu, tiêu xay.
-  Súp lơ với cà rốt trụng với nước sôi sau đó vớt ra làm nguội cho xanh rau.
-  Nấm đông cô tươi luộc với gừng hành hai phút, vớt ra làm nguội.
-  Xào: Làm nóng chảo cho dầu phi thơm tỏi xào thịt vừa chín tới cho ra tô.
-  Phi tỏi xào súp lơ với rau củ nêm với Hạt Nêm Chinsu đảo đều, sau đó đổ tô thịt vào đảo lại cho đều tay là được.


Phục vụ:

* Mẹo vặt: Ngon hơn khi dùng nóng với cơm trắng chấm nước tương Chinsu.

Món ngon khác

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sườn

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sơ chế: 10 phút Nấu: 5 phút
Sườn Heo Nấu Đậu

Sườn

Sườn Heo Nấu Đậu

Sơ chế: 15 phút Nấu: 10 phút
Thịt Đùi Heo Kho Quẹt

Thịt

Thịt Đùi Heo Kho Quẹt

Sơ chế: 0 - 4 phút Nấu: 30 phút
Xem tất cả