Nạc
Nạc Dăm Xào Súp Lơ Xanh
Tủ mát
10 oC
Sơ chế
0 - 4 phút
Thời gian Nấu
30 phút
Khẩu phần
4 người
Nguyên liệu:
250gr - Nạc dăm (nạc vai) MEATDeli
150gr - Súp lơ xanh
150gr - Súp lơ trắng
30gr - Cà rốt
30gr - Hành tây
30gr - Nấm Đông Cô tươi
10gr - Rau mùi
10gr - Hạt nêm Chinsu
10gr - Dầu hào Chinsu
1gr - Tiêu xay
10gr - Tỏi bằm
20gr - Dầu ăn
Sơ chế:
- Súp lơ xanh trắng cắt miếng vừa ăn
- Cà rốt cắt tỉa hoa mỏng
- Nấm đông cô tươi cắt cuống khứa hoa
- Thịt nạc dăm Meat Deli cắt lát mỏng miếng vừa ăn.
Cách làm:
- Thịt Meat Deli cắt lát mỏng ướp với 10gr Dầu Hào Chinsu, tiêu xay.
- Súp lơ với cà rốt trụng với nước sôi sau đó vớt ra làm nguội cho xanh rau.
- Nấm đông cô tươi luộc với gừng hành hai phút, vớt ra làm nguội.
- Xào: Làm nóng chảo cho dầu phi thơm tỏi xào thịt vừa chín tới cho ra tô.
- Phi tỏi xào súp lơ với rau củ nêm với Hạt Nêm Chinsu đảo đều, sau đó đổ tô thịt vào đảo lại cho đều tay là được.
Phục vụ:
* Mẹo vặt: Ngon hơn khi dùng nóng với cơm trắng chấm nước tương Chinsu.
------
Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Nạc dăm MEATDeli
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli
Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Nạc dăm MEATDeli
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli