Nạc
Nạc Vai Xào Thiên Lý
Tủ mát
0 - 4 oC
Sơ chế
15 phút
Thời gian Nấu
3 phút
Khẩu phần
3 người
Nguyên liệu:
350gr - Thịt nạc vai MEATDeli
200gr - Hoa thiên lý
50gr - Gốc hành lá
20gr - Ớt sừng
20gr - Tỏi bằm
5gr - Hạt nêm Chinsu
2gr - Nước mắm Chinsu
1gr - Tiêu xay
3gr - Bột ngọt
50gr - Dầu ăn
Sơ chế:
- Thịt nạc vai cắt lát mỏng ướp với gia vị Hạt Nêm Chinsu, Nước mắm Nam Ngư - Phú Quốc, Tiêu, Bột ngọt, dầu ăn trộn đều cho thấm.
- Hoa thiên lý nhặt cuống và rửa sạch.
- Tỏi bằm nhỏ.
- Ớt sừng cắt lát mỏng
- Hoa thiên lý nhặt cuống và rửa sạch.
- Tỏi bằm nhỏ.
- Ớt sừng cắt lát mỏng
Cách làm:
1. Phi thơm tỏi cho thịt nạc vai xào săn sau đó cho hoa thiên lý với gốc hành vào xào nhanh tay hoa vừa chín tới, cho chút dầu ăn tạo độ bóng.
2. Múc thịt xào rau ra đĩa rắc tiêu trang trí ngò rí ớt cắt sợi.
2. Múc thịt xào rau ra đĩa rắc tiêu trang trí ngò rí ớt cắt sợi.
Phục vụ:
* Mẹo Vặt: Thịt vai khi ướp với gia vị nhớ cho dầu ăn. khi xào bóng mướt và mềm mại thịt.
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli