Loading

Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Nộm Su Hào Thịt MEATDeli

Thịt

Nộm Su Hào Thịt MEATDeli

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

10 phút

Khẩu phần

4 người

Nguyên liệu:

150gr  -  Thịt vai heo MEATDeli
1 củ    -   Su hào
1 củ    -   Cà rốt
1 quả  -   Ớt sừng
50gr    -   Lạc rang
1 quả  -   Chanh
30gr    -   Rau mùi
30gr    -   Rau húng láng
10gr    -   Tương ớt Chinsu
10gr    -   Nước mắm Chinsu
2gr      -   Bột ngọt
10gr    -   Đường
2gr      -   Muối
30gr    -   Nước lọc

nguyen-lieu-mon-an-nom-su-hao-thit-heo-meat-deli.jpg

Sơ chế:

- Thịt vai Meat Deli luộc chín cắt sợi dài.
- Su hào cà rốt bào mỏng cắt sợi nhỏ bóp sơ với 5gr muối.
- Lạc rang chín làm sạch vỏ.
- Rau mùi nhặt rửa sạch. 
- Rau húng láng nhặt rửa sạch cắt nhỏ.
- Tỏi ớt bằm nhuyễn

Cách làm:

-  Su hào cà rốt rử sạch vắt khô ráo nước.
-  Pha nước nộm: Nước mắm Chinsu 10gr + Tương ớt Chinsu 10gr + Đường 10gr + Nước cốt chanh 10gr + Bột ngọt 2gr + muối 2gr + 30ml nước lọc quậy cho tan gia vị.
- Trộn Nộm: Cho su hào cà rốt trộn với 1/2 nước xốt đều tay cho thấm sau đó vắt khô.
- Thịt luộc cắt sợi trộn 1/2 nước xốt sau đó trộn cùng su hào cà rốt thêm một lần với thịt sau đó vắt cho khô ráo nước.


Phục vụ:

* Mẹo vặt: Khi ăn cho rau húng láng trộn cùng phần nôm rồi cho ra đĩa, rắc lạc lên nôm trang trí với rau mùi.

------

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Thịt vai heo MEATDeli

Món ngon khác

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Thịt Thăn Cuộn Măng Tây

Thịt

Thịt Thăn Cuộn Măng Tây

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Thịt Thăn Chiên Xù

Nạc

Thịt Thăn Chiên Xù

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Xem tất cả