Sườn
Sườn Heo Chiên Sả Ớt
Tủ mát
0 - 4 oC
Sơ chế
15 phút
Thời gian Nấu
25 phút
Khẩu phần
4 người
Nguyên liệu:
500gr - Sườn heo MEATDeli
20gr - Hành tím khô
10gr - Sả bằm
50gr - Sả cây
5gr - Nước mắm Nam Ngư
3gr - Hạt nêm Chinsu
1gr - Tiêu xay
5gr - Bột ngọt
10gr - Bột bắp
1 lít - Dầu ăn
Sơ chế:
- Sườn heo chặt khúc vừa ăn.
- Sả bằm nhuyễn một phần, còn lại đập đập sợi.
- Hành tím khô bằm nhuyễn.
- Sả bằm nhuyễn một phần, còn lại đập đập sợi.
- Hành tím khô bằm nhuyễn.
Cách làm:
1. Sườn heo ướp gia vị với sả hành bằm, dầu ăn khoảng một tiếng.
2. Ướp sợi sả đập dập sau đó tẩm qua bột khô chiên giòn.
3. Bắc chảo dầu lên chiên sườn heo vàng giòn đều vớt ra.
2. Ướp sợi sả đập dập sau đó tẩm qua bột khô chiên giòn.
3. Bắc chảo dầu lên chiên sườn heo vàng giòn đều vớt ra.
Phục vụ:
Khi ăn xếp sườn ra đĩa trang trí với sả chiên giòn dùng nóng với cơm trắng.
* Mẹo Vặt:
* Mẹo Vặt:
Sườn heo ướp gia vị sau đó cho ít bột bắp với dầu ăn để khoảng 1-2 tiếng giúp miếng sườn khi chiên mềm thịt không bị khô, màu vàng đẹp.
Dầu ăn giúp làm mềm sườn, còn bột bắp giữ nước trong thịt khi chiên không bị khô.
------
Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
------
Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli