Loading

Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Sườn Heo Chiên Sả Ớt

Sườn

Sườn Heo Chiên Sả Ớt

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

25 phút

Khẩu phần

4 người

Nguyên liệu:

500gr     -     Sườn heo MEATDeli
20gr       -     Hành tím khô
10gr       -     Sả bằm
50gr       -     Sả cây
5gr         -     Nước mắm Nam Ngư
3gr         -     Hạt nêm Chinsu
1gr         -     Tiêu xay
5gr         -     Bột ngọt
10gr       -     Bột bắp
1 lít         -     Dầu ăn

Sơ chế:

- Sườn heo chặt khúc vừa ăn.
- Sả bằm nhuyễn một phần, còn lại đập đập sợi.
- Hành tím khô bằm nhuyễn.

Cách làm:

1. Sườn heo ướp gia vị với sả hành bằm, dầu ăn khoảng một tiếng.
2. Ướp sợi sả đập dập sau đó tẩm qua bột khô chiên giòn.
3. Bắc chảo dầu lên chiên sườn heo vàng giòn đều vớt ra.

Phục vụ:

Khi ăn xếp sườn ra đĩa trang trí với sả chiên giòn dùng nóng với cơm trắng.

* Mẹo Vặt:
Sườn heo ướp gia vị sau đó cho ít bột bắp với dầu ăn để khoảng 1-2 tiếng giúp miếng sườn khi chiên mềm thịt không bị khô, màu vàng đẹp.
Dầu ăn giúp làm mềm sườn, còn bột bắp giữ nước trong thịt khi chiên không bị khô.

Ghé cửa hàng gần bạn nhất để chọn thịt MEATDeli: tại đây

Món ngon khác

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Giò Heo Hầm Táo Đỏ

Giò

Giò Heo Hầm Táo Đỏ

Sơ chế: 15 phút Nấu: 45 phút
Canh Sườn Bung

Sườn

Canh Sườn Bung

Sơ chế: 15 phút Nấu: 60 phút
Xem tất cả