Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Sườn Xốt Cay Kiểu Hàn Quốc

Sườn

Sườn Xốt Cay Kiểu Hàn Quốc

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

10 phút

Thời gian Nấu

3 phút

Khẩu phần

người

Nguyên liệu:

500gr  -  Sườn non heo MEATDeli
30gr    -  Hành tây
10gr    -  Tỏi băm
20gr    -  Hành tím bằm
5gr      -  Ớt khô Hàn Quốc
1gr      -  Tương vàng Hàn Quốc
1gr      -  Tiêu xay
5gr      -   Dấm
3gr      -   Dầu mè
200gr  -   Nước dùng
30gr    -   Dầu hào Chinsu
10gr    -   Tương cà Chinsu
80gr    -   Tương ớt Chinsu

Sơ chế:

- Sườn non heo luộc nêm với 10 Dầu Hào Chin-Su, 20gr Tương Ớt Chin-Su khoảng 30 phút sau đó vớt ra.
- Hành tây cắt hạt lựu, hành tỏi bằm nhỏ.

Cách làm:

- Pha nước với tất cả gia vị với Dầu Hào Chin-Su, Tương Cà Chin-Su, Tương Ớt Chin-Su thành hỗn hợp xốt.
- Làm nóng chảo xào thơm hành tỏi sau đó cho sườn heo đã luộc vào xào đều tay cho thấm sườn với xốt sau đó rắc mè


Phục vụ:

Cho sườn ra đĩa dùng nóng với cơm trắng.

Món ngon khác

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sườn

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sơ chế: 10 phút Nấu: 5 phút
Sườn Heo Nấu Đậu

Sườn

Sườn Heo Nấu Đậu

Sơ chế: 15 phút Nấu: 10 phút
Thịt Đùi Heo Kho Quẹt

Thịt

Thịt Đùi Heo Kho Quẹt

Sơ chế: 0 - 4 phút Nấu: 30 phút
Xem tất cả