Thịt
Thăn Heo Lúc Lắc
Tủ mát
0 - 4 oC
Sơ chế
15 phút
Thời gian Nấu
20 phút
Khẩu phần
4 người
Nguyên liệu:
Nguyên liệu chính:
350gr - Thăn heo MEATDeli
50gr - Ớt xanh Đà Lạt
50gr - Ớt đỏ Đà Lạt
50gr - Ớt vàng Đà Lạt
20gr - Hành lá
50gr - Hành tây
10gr - Ớt sừng
Gia vị nêm:
5gr - Nước tương Chinsu
10gr - Dầu hào Chinsu
2gr - Hạt nêm Chinsu
2gr - Đường
1gr - Tiêu
10gr - Tỏi băm
50gr - Dầu ăn
Sơ chế:
- Thăn heo cắt miếng vuông hai phân, ướp gia vị trong 30 phút.
- Ớt xanh, đỏ, vàng: rửa sạch, bỏ ruột, cắt miếng vuông vừa ăn.
- Hành tây lột vỏ vắt vuông.
- Hành lá chẻ gốc trang trí.
- Ớt sùng thái lát xéo.
- Ớt xanh, đỏ, vàng: rửa sạch, bỏ ruột, cắt miếng vuông vừa ăn.
- Hành tây lột vỏ vắt vuông.
- Hành lá chẻ gốc trang trí.
- Ớt sùng thái lát xéo.
Cách làm:
- Bắc chảo dầu nóng cho thịt đã ướp vào chao sơ nhanh bằng lửa lớn.
- Cho các loại lagim vào chao sơ lửa vớt ra ngay.
- Phi thơm bơ với tỏi cho thịt với ớt hành xóc đề tay lửa lớn nêm thêm chút dầu hào với tiêu là được.- Phục Vụ: Cho thịt lúc lắc ra đĩa trang trí với hành chẻ ngò rí dùng nóng.
Phục vụ:
*Mẹo Vặt: Thịt heo đã ướp cho vào chiên ngập dầu nhiệt lớn săn mặt để giữ miếng thịt ngoài vàng trong mềm ngọt nước.
------
Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Thăn heo MEATDeli
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli
Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Thăn heo MEATDeli
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli