Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Thăn Heo Lúc Lắc

Thịt

Thăn Heo Lúc Lắc

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

20 phút

Khẩu phần

4 người

Nguyên liệu:

Nguyên liệu chính:

350gr   -   Thăn heo MEATDeli
50gr     -    Ớt xanh Đà Lạt
50gr     -    Ớt đỏ Đà Lạt
50gr     -    Ớt vàng Đà Lạt
20gr     -    Hành lá
50gr     -    Hành tây
10gr     -    Ớt sừng

Gia vị nêm:

5gr       -    Nước tương Chinsu
10gr     -    Dầu hào Chinsu
2gr       -    Hạt nêm Chinsu
2gr       -    Đường
1gr       -    Tiêu
10gr     -    Tỏi băm
50gr     -    Dầu ăn

nguyen-lieu-lam-mon-than-heo-meat-deli-luc-lac.JPG

Sơ chế:

- Thăn heo cắt miếng vuông hai phân, ướp gia vị trong 30 phút.
- Ớt xanh, đỏ, vàng: rửa sạch, bỏ ruột, cắt miếng vuông vừa ăn.
- Hành tây lột vỏ vắt vuông.
- Hành lá chẻ gốc trang trí.
- Ớt sùng thái lát xéo.

Cách làm:

- Bắc chảo dầu nóng cho thịt đã ướp vào chao sơ nhanh bằng lửa lớn.
- Cho các loại lagim vào chao sơ lửa vớt ra ngay.
- Phi thơm bơ với tỏi cho thịt với ớt hành xóc đề tay lửa lớn nêm thêm chút dầu hào với tiêu là được.
- Phục Vụ: Cho thịt lúc lắc ra đĩa trang trí với hành chẻ ngò rí dùng nóng.

Phục vụ:

*Mẹo Vặt: Thịt heo đã ướp cho vào chiên ngập dầu nhiệt lớn săn mặt để giữ miếng thịt ngoài vàng trong mềm ngọt nước.

Ghé cửa hàng gần bạn nhất để chọn thịt MEATDeli: tại đây

Món ngon khác

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sườn

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sơ chế: 10 phút Nấu: 5 phút
Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Xíu Mại Sốt Cà Chua

Thịt

Xíu Mại Sốt Cà Chua

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Xem tất cả