Loading

Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Thăn Heo Lúc Lắc

Thịt

Thăn Heo Lúc Lắc

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

20 phút

Khẩu phần

4 người

Nguyên liệu:

Nguyên liệu chính:

350gr   -   Thăn heo MEATDeli
50gr     -    Ớt xanh Đà Lạt
50gr     -    Ớt đỏ Đà Lạt
50gr     -    Ớt vàng Đà Lạt
20gr     -    Hành lá
50gr     -    Hành tây
10gr     -    Ớt sừng

Gia vị nêm:

5gr       -    Nước tương Chinsu
10gr     -    Dầu hào Chinsu
2gr       -    Hạt nêm Chinsu
2gr       -    Đường
1gr       -    Tiêu
10gr     -    Tỏi băm
50gr     -    Dầu ăn

nguyen-lieu-lam-mon-than-heo-meat-deli-luc-lac.JPG

Sơ chế:

- Thăn heo cắt miếng vuông hai phân, ướp gia vị trong 30 phút.
- Ớt xanh, đỏ, vàng: rửa sạch, bỏ ruột, cắt miếng vuông vừa ăn.
- Hành tây lột vỏ vắt vuông.
- Hành lá chẻ gốc trang trí.
- Ớt sùng thái lát xéo.

Cách làm:

- Bắc chảo dầu nóng cho thịt đã ướp vào chao sơ nhanh bằng lửa lớn.
- Cho các loại lagim vào chao sơ lửa vớt ra ngay.
- Phi thơm bơ với tỏi cho thịt với ớt hành xóc đề tay lửa lớn nêm thêm chút dầu hào với tiêu là được.
- Phục Vụ: Cho thịt lúc lắc ra đĩa trang trí với hành chẻ ngò rí dùng nóng.

Phục vụ:

*Mẹo Vặt: Thịt heo đã ướp cho vào chiên ngập dầu nhiệt lớn săn mặt để giữ miếng thịt ngoài vàng trong mềm ngọt nước.

------

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Thăn heo MEATDeli
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli

Món ngon khác

Gà Luộc LaChanh

Gà Luộc LaChanh

Sơ chế: 10 phút Nấu: 35 phút
Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Gà Nướng Muối Ớt

Gà Nướng Muối Ớt

Sơ chế: 20 phút Nấu: 60 phút
Xem tất cả