Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Thịt Ba Chỉ Chiên Xả Tắc

Ba rọi

Thịt Ba Chỉ Chiên Xả Tắc

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

25 phút

Khẩu phần

2 người

Nguyên liệu:

350gr  -  Thịt ba rọi MEATDeli
10gr    -   Muối trắng
100gr  -   Xả cây
50gr    -   Tắc
30gr    -   Hành tím khô
20gr    -   Lá chanh
20gr    -   Ớt sừng
5gr      -   Muối tôm
15gr    -   Đường
1gr      -   Tiêu xay
5gr      -   Nước mắm Nam Ngư
2gr      -   Bột ngọt

nguyen-lieu-thit-ba-chi-meat-deli-chien-xa-tac.JPG

Sơ chế:

- Thịt ba chỉ cắt lát một phân bản lớn khổ dài.
- Tắc cắt lát mỏng.
- Hành tím bào mỏng ngâm nước đá.
- Ớt sừng cắt lát.
- Sả cây cắt lát mỏng.
- Lá chanh cắt sợi nhỏ.

Cách làm:

1. Bắc nồi nước cho luộc thịt ba chỉ nêm muối trắng thịt vừa chín tới.
2. Bắc chảo dầu nóng chiên thịt heo vàng như heo quay sau đó vớt ra để ráo dầu.
3. Cắt thịt đã chiên thành lát mỏng sau đó trộn với nguyên liệu và gia vị đều cho thấm, nhớ lắc cho để để tan muối tôm.
4. Phục Vụ: Cho thịt lắc đã trộn ra đĩa trang trí với rau thơm.


Phục vụ:

* Mẹo Vặt: Thịt ba chỉ luộc với muối chanh hoặc dấm, làm chín phần bì sau đó mới tẩm ướp, giúp khi chiên không bị nổ dầu ăn.

Ghé cửa hàng gần bạn nhất để chọn thịt MEATDeli: tại đây

Món ngon khác

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sườn

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sơ chế: 10 phút Nấu: 5 phút
Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Thăn Heo Lúc Lắc

Thịt

Thăn Heo Lúc Lắc

Sơ chế: 15 phút Nấu: 20 phút
Xem tất cả