Loading

Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Thịt Ba Chỉ Nướng Lá Mắc Mật

Ba rọi

Thịt Ba Chỉ Nướng Lá Mắc Mật

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

45 phút

Khẩu phần

4 người

Nguyên liệu:

300gr  -  Thịt ba rọi MEATDeli
50gr    -   Lá mắc mật
10gr    -   Riềng xay
30gr    -   Hành khô
5gr      -   Sả cây
1gr      -   Bột nghệ
10gr    -   Dầu ăn
5gr      -   Nước mắm Chinsu
5gr      -   Hạt nêm Chinsu
5gr      -   Bột ngọt
2gr      -   Đường
1gr      -   Hạt tiêu xay
10gr    -   Xiên tăm tre

nguyen-lieu-thit-ba-chi-meat-deli-nuong-la-mac-mat.jpg

Sơ chế:

- Thịt ba chỉ Meat Deli cắt mỏng bản 5 phân.
- Riềng sả xay nhuyễn.
- Hành tím bằm.
- Lá mắc mật rửa sạch.

Cách làm:

- Pha tất cả gia vị với nhau sau ướp thịt khoảng 1 giờ.
- Kẹp một lá mắc mật cuốn một miếng thịt xiên vào tăm tre một xiên 5 miếng thịt.
- Bắc chảo dầu nóng chao sơ qua cho săn vàng thịt.

Phục vụ:

* Mẹo vặt: Khi ăn cho xiên thịt nướng trên bếp than hồng hoặc bằng lò điện nhiệt 180 độ thời gian 5 phút.

------

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Thịt ba rọi MEATDeli
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli

Món ngon khác

Gà Luộc LaChanh

Gà Luộc LaChanh

Sơ chế: 10 phút Nấu: 35 phút
Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Gà Nướng Muối Ớt

Gà Nướng Muối Ớt

Sơ chế: 20 phút Nấu: 60 phút
Xem tất cả