Ba rọi
Thịt Ba Chỉ Nướng Lá Mắc Mật
Tủ mát
0 - 4 oC
Sơ chế
15 phút
Thời gian Nấu
45 phút
Khẩu phần
4 người
Nguyên liệu:
300gr - Thịt ba rọi MEATDeli
50gr - Lá mắc mật
10gr - Riềng xay
30gr - Hành khô
5gr - Sả cây
1gr - Bột nghệ
10gr - Dầu ăn
5gr - Nước mắm Chinsu
5gr - Hạt nêm Chinsu
5gr - Bột ngọt
2gr - Đường
1gr - Hạt tiêu xay
10gr - Xiên tăm tre
Sơ chế:
- Thịt ba chỉ Meat Deli cắt mỏng bản 5 phân.
- Riềng sả xay nhuyễn.
- Hành tím bằm.
- Lá mắc mật rửa sạch.
- Riềng sả xay nhuyễn.
- Hành tím bằm.
- Lá mắc mật rửa sạch.
Cách làm:
- Pha tất cả gia vị với nhau sau ướp thịt khoảng 1 giờ.
- Kẹp một lá mắc mật cuốn một miếng thịt xiên vào tăm tre một xiên 5 miếng thịt.
- Bắc chảo dầu nóng chao sơ qua cho săn vàng thịt.
- Kẹp một lá mắc mật cuốn một miếng thịt xiên vào tăm tre một xiên 5 miếng thịt.
- Bắc chảo dầu nóng chao sơ qua cho săn vàng thịt.
Phục vụ:
* Mẹo vặt: Khi ăn cho xiên thịt nướng trên bếp than hồng hoặc bằng lò điện nhiệt 180 độ thời gian 5 phút.
------
Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Thịt ba rọi MEATDeli
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli
Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Thịt ba rọi MEATDeli
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli