Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Thịt Ba Chỉ Rim Tôm

Ba rọi

Thịt Ba Chỉ Rim Tôm

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

5 phút

Thời gian Nấu

15 phút

Khẩu phần

2 người

Nguyên liệu:

300gr  -  Thịt ba rọi MEATDeli
200gr  -  Tôm thẻ
10gr    -  Hành tím
20gr    -  Gốc hành lá
5gr      -  Tỏi
1gr      -  Tiêu xay
10gr    -  Đường
10gr    -  Nước mắm Chinsu
30gr    -  Dầu hào Chinsu
20gr    -  Dầu ăn

Sơ chế:

- Thịt ba chỉ cắt vuông 1 x 1 phân.
- Tôm thẻ cắt sạch phần đầu cứng.
- Tỏi hành bằm nhỏ, gốc hành lá cắt nhỏ.
- Ướp thịt với gia vị, nước mầu dầu ăn khoảng 15-20 phút.
- Làm nóng chảo cho thịt vào rang đảo đều tay đến khi vàng cháy cạnh đẹp là được.

Cách làm:

- Thịt ướp đường với nước Mắm Chinsu, tiêu hành tỏi 15 phút.
- Tôm thẻ chiên sơ qua dầu nóng cho săn cứng tôm.
- Bắc chảo nóng cho tôm vào rang săn mầu vàng đậm sau đó cho tôm vào nêm với dầu hào tỏi ớt Chinsu đảo đều cho thấm gia vị sau cùng rắc gốc hành lá với tiêu là được.

Phục vụ:

* Mẹo vặt: Hơn hơn khi dùng với cơm trắng, kho vừa nước đặc sệt.

Món ngon khác

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sườn

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sơ chế: 10 phút Nấu: 5 phút
Sườn Heo Nấu Đậu

Sườn

Sườn Heo Nấu Đậu

Sơ chế: 15 phút Nấu: 10 phút
Thịt Đùi Heo Kho Quẹt

Thịt

Thịt Đùi Heo Kho Quẹt

Sơ chế: 0 - 4 phút Nấu: 30 phút
Xem tất cả