Ba rọi
Thịt Ba Chỉ Rim Tôm
Tủ mát
0 - 4 oC
Sơ chế
5 phút
Thời gian Nấu
15 phút
Khẩu phần
2 người
Nguyên liệu:
Sơ chế:
- Thịt ba chỉ cắt vuông 1 x 1 phân.
- Tôm thẻ cắt sạch phần đầu cứng.
- Tỏi hành bằm nhỏ, gốc hành lá cắt nhỏ.
- Ướp thịt với gia vị, nước mầu dầu ăn khoảng 15-20 phút.
- Làm nóng chảo cho thịt vào rang đảo đều tay đến khi vàng cháy cạnh đẹp là được.
Cách làm:
- Thịt ướp đường với nước Mắm Chinsu, tiêu hành tỏi 15 phút.
- Tôm thẻ chiên sơ qua dầu nóng cho săn cứng tôm.
- Bắc chảo nóng cho tôm vào rang săn mầu vàng đậm sau đó cho tôm vào nêm với dầu hào tỏi ớt Chinsu đảo đều cho thấm gia vị sau cùng rắc gốc hành lá với tiêu là được.
Phục vụ:
Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Thịt ba rọi MEATDeli
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli