Thịt
Thịt Heo Kho Cơm Dừa
Tủ mát
0 - 4 oC
Sơ chế
15 phút
Thời gian Nấu
45 phút
Khẩu phần
4 người
Nguyên liệu:
350gr - Thịt ba rọi MEATDeli
200gr - Cơm dừa
20gr - Nước mắm Nam Ngư
10gr - Bột ngọt
3gr - Bột canh
1gr - Tiêu xay
25gr - Nước màu Caramen
15gr - Hành tím bằm
500gr - Nước lọc
Sơ chế:
- Thịt ba chỉ cắt miếng 1 cm x 3 cm.
- Hành tím thơm băm nhỏ.
- Cơm dừa bào lớp vỏ đen cắt 1 cm x 5 cm
- Hành tím thơm băm nhỏ.
- Cơm dừa bào lớp vỏ đen cắt 1 cm x 5 cm
Cách làm:
1. Ướp thịt ba chỉ với gia vị, hành tím, để thịt thấm gia vị trong 15 phút.
2. Cho thịt vào nồi, đảo đều trên lửa vừa cho thịt săn lại sau đó cho cơm dừa với nước vào trong 45 phút thịt mềm là được
2. Cho thịt vào nồi, đảo đều trên lửa vừa cho thịt săn lại sau đó cho cơm dừa với nước vào trong 45 phút thịt mềm là được
Phục vụ:
Thịt kho tàu múc ra đĩa dùng nóng với cơm trắng.
* Mẹo Vặt: Thịt kho với cơm dừa phải chọn loại dừa trái khô khi kho ăn mới béo và bùi.
------
Chi tiết sản phẩm: Thịt ba rọi MEATDeli
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli