Loading

Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Thịt Heo Kho Cơm Dừa

Thịt

Thịt Heo Kho Cơm Dừa

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

45 phút

Khẩu phần

4 người

Nguyên liệu:

350gr     -     Thịt ba rọi MEATDeli
200gr     -     Cơm dừa
20gr       -     Nước mắm Nam Ngư
10gr       -     Bột ngọt
3gr         -     Bột canh
1gr         -     Tiêu xay
25gr       -     Nước màu Caramen
15gr       -     Hành tím bằm
500gr     -     Nước lọc


nguyen-lieu-thit-heo-MEATDeli-kho-com-dua.JPG

Sơ chế:

- Thịt ba chỉ cắt miếng 1 cm x 3 cm.
- Hành tím thơm băm nhỏ.
- Cơm dừa bào lớp vỏ đen cắt 1 cm x 5 cm

Cách làm:

1. Ướp thịt ba chỉ với gia vị, hành tím, để thịt thấm gia vị trong 15 phút.
2. Cho thịt vào nồi, đảo đều trên lửa vừa cho thịt săn lại sau đó cho cơm dừa với nước vào trong 45 phút thịt mềm là được

Phục vụ:

Thịt kho tàu múc ra đĩa dùng nóng với cơm trắng.

* Mẹo Vặt: Thịt kho với cơm dừa phải chọn loại dừa trái khô khi kho ăn mới béo và bùi.

------

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Thịt ba rọi MEATDeli

Món ngon khác

Gà Luộc LaChanh

Gà Luộc LaChanh

Sơ chế: 10 phút Nấu: 35 phút
Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Gà Nướng Muối Ớt

Gà Nướng Muối Ớt

Sơ chế: 20 phút Nấu: 60 phút
Xem tất cả