Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Thịt Kho Tàu

Ba rọi

Thịt Kho Tàu

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

45 phút

Khẩu phần

4 người

Nguyên liệu:

500gr  -   Thịt ba rọi MEATDeli
20gr    -    Nước mắm Nam Ngư
5gr      -   Bột ngọt
1gr      -   Tiêu xay
5gr      -   Đường
3gr      -   Muối
15gr    -   Nước màu
15gr    -   Hành tím bằm
5gr      -   Tỏi bằm
1000ml -  Nước lọc

Sơ chế:

- Thịt ba chỉ rút sườn rửa sạch cắt miếng 3 x 3 phân.
- Hành tỏi bằm nhỏ.

Cách làm:

- Ướp thịt ba chỉ với gia vị đảo đều cho quện gia vị thấm đều vào miếng thịt.
- Thịt ướp cho vào nồi đảo xào săn sệt khoảng 5 phút thịt quên màu cánh gián sau đó cho nước ngập thịt nấu sôi, kho lửa nhỏ khoảng 1h20 phút thịt mềm, màu đẹp mắt, thử lại vừa ăn là được.


Phục vụ:

* Mẹo vặt: Hâm lửa nhỏ cho các lần ăn sau để thịt thấm đượm vị, ngon hơn khi dùng với cơm nóng.

Món ngon khác

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sườn

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sơ chế: 10 phút Nấu: 5 phút
Sườn Heo Nấu Đậu

Sườn

Sườn Heo Nấu Đậu

Sơ chế: 15 phút Nấu: 10 phút
Thịt Đùi Heo Kho Quẹt

Thịt

Thịt Đùi Heo Kho Quẹt

Sơ chế: 0 - 4 phút Nấu: 30 phút
Xem tất cả