Ba rọi
Thịt Kho Tàu
Tủ mát
0 - 4 oC
Sơ chế
15 phút
Thời gian Nấu
45 phút
Khẩu phần
4 người
Nguyên liệu:
Sơ chế:
- Thịt ba chỉ rửa sạch cắt miếng 3 x 3 phân.
- Hành tỏi bằm nhỏ.
Cách làm:
- Ướp thịt ba chỉ với gia vị đảo đều cho quện gia vị thấm đều vào miếng thịt.
- Thịt ướp cho vào nồi đảo xào săn sệt khoảng 5 phút thịt quên màu cánh gián sau đó cho nước ngập thịt nấu sôi, kho lửa nhỏ khoảng 1h20 phút thịt mềm, màu đẹp mắt, thử lại vừa ăn là được.