Loading

Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Thịt Kho Tàu

Ba rọi

Thịt Kho Tàu

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

45 phút

Khẩu phần

4 người

Nguyên liệu:

500gr  -   Thịt ba rọi MEATDeli
20gr    -    Nước mắm Nam Ngư
5gr      -   Bột ngọt
1gr      -   Tiêu xay
5gr      -   Đường
3gr      -   Muối
15gr    -   Nước màu
15gr    -   Hành tím bằm
5gr      -   Tỏi bằm
1000ml -  Nước lọc

nguyen-lieu-thit-meat-deli-kho-tau.jpg

Sơ chế:

- Thịt ba chỉ rửa sạch cắt miếng 3 x 3 phân.
- Hành tỏi bằm nhỏ.

Cách làm:

- Ướp thịt ba chỉ với gia vị đảo đều cho quện gia vị thấm đều vào miếng thịt.
- Thịt ướp cho vào nồi đảo xào săn sệt khoảng 5 phút thịt quên màu cánh gián sau đó cho nước ngập thịt nấu sôi, kho lửa nhỏ khoảng 1h20 phút thịt mềm, màu đẹp mắt, thử lại vừa ăn là được.


Phục vụ:

Từng miếng ba chỉ MEATDeli kho tàu có lớp nạc ngọt chắc, đậm đà đến từng thớ thịt và lớp mỡ mềm tan quyện cùng nước sốt sóng sánh làm nên một món ăn ngon hết ý cho bữa cơm chiều, ăn kèm dưa giá và cơm nóng ngon xuất sắc chị em ơi!!

------

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Thịt ba rọi MEATDeli


Món ngon khác

Gà Luộc LaChanh

Gà Luộc LaChanh

Sơ chế: 10 phút Nấu: 35 phút
Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Gà Nướng Muối Ớt

Gà Nướng Muối Ớt

Sơ chế: 20 phút Nấu: 60 phút
Xem tất cả