Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Thịt Rang Cháy Cạnh Xốt Dầu Hào

Ba rọi

Thịt Rang Cháy Cạnh Xốt Dầu Hào

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

5 phút

Thời gian Nấu

10 phút

Khẩu phần

4 người

Nguyên liệu:

500gr  -  Thịt ba rọi MEATDeli
30gr    -  Gốc hành lá
20gr    -  Hành tím bào
10gr    -  Ớt sừng
50gr    -  Lá húng quế
3gr      -  Tiêu đập dập
30gr    -  Dầu hào Chinsu
10gr    -  Tương ớt Chinsu


Sơ chế:

- Thịt ba chỉ cắt lát mỏng bản 5 phân không ướp.
- Hành tím bào mỏng, gốc hành cắt nhỏ, ớt cắt lát mỏng.
- Lá húng quế chiên giòn trang trí với lót đĩa.

Cách làm:

- Bắc chảo nóng cho thịt vào rán áp chảo săn vàng hai mặt.
- Cho hành, ớt với tiêu vào đảo tiếp khi hành có mùi thơm nêm dầu hào tỏi ớt Chin Su, tương ớt Chinsu đảo đều thấm gia vị là được.

Phục vụ:

* Mẹo vặt: Cho thịt ra đĩa trang trí với lá húng quế chiên giòn, ngon hơn khi dùng nóng với cơm trắng.

Món ngon khác

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sườn

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sơ chế: 10 phút Nấu: 5 phút
Sườn Heo Nấu Đậu

Sườn

Sườn Heo Nấu Đậu

Sơ chế: 15 phút Nấu: 10 phút
Thịt Đùi Heo Kho Quẹt

Thịt

Thịt Đùi Heo Kho Quẹt

Sơ chế: 0 - 4 phút Nấu: 30 phút
Xem tất cả