Loading

Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Thịt Thăn Chiên Xù

Nạc

Thịt Thăn Chiên Xù

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

25 phút

Khẩu phần

3 người

Nguyên liệu:

Ướp thịt

350gr      -       Thịt thăn heo MEATDeli
30ml        -       Sữa tươi
5gr          -       Hạt nêm Chinsu
5gr          -       Tiêu
5gr          -       Bột ngọt

Lăn bột

1 quả       -       Trứng gà
50gr         -       Bột chiên giòn
100gr       -       Bột chiên xù

Salad

100gr       -        Cải mầm
50gr         -        Cà chua bi
100gr       -        Xà lách

Pha giấm đường

20gr          -       Giấm gạo Lisa
15gr          -       Đường
1/2gr         -       Muối
5gr            -       Dầu oliu
1/2gr         -       Tiêu


nguyen-lieu-thit-than-heo-meat-deli-chien-xu.jpg

Sơ chế:

- Thăn heo cắt miếng bản lớn, dần sơ.
- Ớt xanh đỏ, hành tím cắt hạt lựu.
- Dứa cắt miếng mỏng bản lớn.
- Tỏi bằm.

Cách làm:

- Thịt heo tẩm ướp sữa tươi, hạt nêm, muối tiêu. Để 15 phút cho thấm gia vị.
* Mẹo vặt: Cho thêm sữa tươi tẩm ướp thịt giúp làm mềm mọng miếng thịt, thơm ngon, không bị khô.
- Lăn miếng thịt đã tẩm ướp qua bột khô, nhúng qua trứng gà, bột chiên xù rồi cho vào chảo chiên giòn, vàng đều hai mặt.


Phục vụ:

Cắt miếng thịt vừa ăn dùng kèm với tương ớt Chinsu hoặc salad dầu giấm.

------

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Thịt thăn heo MEATDeli

Món ngon khác

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Thịt Thăn Cuộn Măng Tây

Thịt

Thịt Thăn Cuộn Măng Tây

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Canh Sườn Nấu Sấu

Sườn

Canh Sườn Nấu Sấu

Sơ chế: 15 phút Nấu: 30 phút
Xem tất cả