Nạc
Thịt Thăn Chiên Xù
Tủ mát
0 - 4 oC
Sơ chế
15 phút
Thời gian Nấu
25 phút
Khẩu phần
3 người
Nguyên liệu:
Ướp thịt
350gr - Thịt thăn heo MEATDeli
30ml - Sữa tươi
5gr - Hạt nêm Chinsu
5gr - Tiêu
5gr - Bột ngọt
Lăn bột
1 quả - Trứng gà
50gr - Bột chiên giòn
100gr - Bột chiên xù
Salad
100gr - Cải mầm
50gr - Cà chua bi
100gr - Xà lách
Pha giấm đường
20gr - Giấm gạo Lisa
15gr - Đường
1/2gr - Muối
5gr - Dầu oliu
1/2gr - Tiêu
Sơ chế:
- Thăn heo cắt miếng bản lớn, dần sơ.
- Ớt xanh đỏ, hành tím cắt hạt lựu.
- Dứa cắt miếng mỏng bản lớn.
- Tỏi bằm.
- Ớt xanh đỏ, hành tím cắt hạt lựu.
- Dứa cắt miếng mỏng bản lớn.
- Tỏi bằm.
Cách làm:
- Thịt heo tẩm ướp sữa tươi, hạt nêm, muối tiêu. Để 15 phút cho thấm gia vị.
* Mẹo vặt: Cho thêm sữa tươi tẩm ướp thịt giúp làm mềm mọng miếng thịt, thơm ngon, không bị khô.
- Lăn miếng thịt đã tẩm ướp qua bột khô, nhúng qua trứng gà, bột chiên xù rồi cho vào chảo chiên giòn, vàng đều hai mặt.
* Mẹo vặt: Cho thêm sữa tươi tẩm ướp thịt giúp làm mềm mọng miếng thịt, thơm ngon, không bị khô.
- Lăn miếng thịt đã tẩm ướp qua bột khô, nhúng qua trứng gà, bột chiên xù rồi cho vào chảo chiên giòn, vàng đều hai mặt.
Phục vụ:
Cắt miếng thịt vừa ăn dùng kèm với tương ớt Chinsu hoặc salad dầu giấm.
------
Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli