Thịt
Thịt Thăn Cuộn Măng Tây
Tủ mát
0 - 4 oC
Sơ chế
15 phút
Thời gian Nấu
25 phút
Khẩu phần
4 người
Nguyên liệu:
350gr - Thịt thăn heo MEATDeli
200gr - Măng tây
10gr - Hành tím
5gr - Hạt nêm Chinsu
1/4 muỗng - Hạt tiêu
1/4 muỗng - Ngò tây khô
Sơ chế:
- Thịt thăn heo cắt lát mỏng.
- Măng tây tước sơ vỏ sau đó trụng qua nước sôi, thả vào tô nước đá.
- Hành tím bằm nhuyễn.
- Măng tây tước sơ vỏ sau đó trụng qua nước sôi, thả vào tô nước đá.
- Hành tím bằm nhuyễn.
Cách làm:
1. Thịt thăn heo đã cắt lát mỏng ướp với hành tím, tiêu xay, hạt nêm, ngò tây khô. Để 15 phút.
2. Cuộn thịt đã ướp và măng tây sau đó cho vào áp chảo chín vàng, hoặc cho vào lò nướng (250°C - 20 phút) cho chín vàng thịt.
* Mẹo vặt: Thả măng vào tô nước đá giúp làm xanh măng, tạo độ giòn.
2. Cuộn thịt đã ướp và măng tây sau đó cho vào áp chảo chín vàng, hoặc cho vào lò nướng (250°C - 20 phút) cho chín vàng thịt.
* Mẹo vặt: Thả măng vào tô nước đá giúp làm xanh măng, tạo độ giòn.
Phục vụ:
Thịt cuộn măng nướng chín cho ra đĩa, ăn lúc nóng hổi kèm với tương ớt.
Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Thịt thăn heo MEATDeli
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli
------
Chi tiết sản phẩm: Thịt thăn heo MEATDeli
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli