Loading

Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Thịt Thăn Sốt Dứa

Thịt

Thịt Thăn Sốt Dứa

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

20 phút

Khẩu phần

4 người

Nguyên liệu:

Ướp thịt:

350gr      -     Thịt thăn heo MEATDeli
30ml        -     Sữa tươi
5gr          -     Hạt nêm Chinsu
5gr          -     Tiêu
5gr          -     Bột ngọt

Lăn bột:

1 quả       -     Trứng gà
50gr         -     Bột chiên giòn
100gr       -     Bột chiên xù

Nguyên liệu làm xốt:

30gr         -     Ớt xanh đỏ Đà lạt
10gr         -     Hành tím
10gr         -     Tỏi
30gr         -     Dứa cắt hạt lựu
5gr           -     Hạt nêm Chinsu
10gr         -     Nước mắm Nam ngư
12gr         -     Tương ớt Chinsu
5gr           -     Đường
100gr      -     Nước dùng
3gr           -     Bột bắp

Nguyên liệu phụ:

70gr         -     Dứa cắt lát

nguyen-lieu-thit-than-meat-deli-sot-dua.JPG

Sơ chế:

- Thăn heo cắt miếng bản lớn, dần sơ.
- Ớt xanh đỏ, hành tím cắt hạt lựu.
- Dứa cắt miếng mỏng bản lớn.
- Tỏi bằm.

Cách làm:

1. Thịt heo tẩm ướp sữa tươi, hạt nêm, muối tiêu. Để 15 phút cho thấm gia vị.
* Mẹo vặt: Cho thêm sữa tươi tẩm ướp thịt giúp làm mềm mọng miếng thịt, thơm ngon, không bị khô.
2. Lăn miếng thịt đã tẩm ướp qua bột khô, nhúng qua trứng gà, bột chiên xù rồi cho vào chảo chiên giòn, vàng đều hai mặt.
3. Chiên áp chảo miếng dứa chín xém vàng.
4. Làm Xốt: Phi thơm tỏi xào dứa cùng với ớt chuông xanh đỏ, hành tím đã cắt hạt lựu, sau đó cho nước dùng, nêm thêm gia vị (hạt nêm, nước mắm, đường, tương ớt), tạo độ sệt bằng bột bắp.


Phục vụ:

Cho thịt chiên xếp xen kẽ với dứa sau đó tưới nước xốt đều lên thịt trang trí.

------

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Thịt thăn heo MEATdeli
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli


Món ngon khác

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Thịt Thăn Cuộn Măng Tây

Thịt

Thịt Thăn Cuộn Măng Tây

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Thịt Thăn Chiên Xù

Nạc

Thịt Thăn Chiên Xù

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Xem tất cả