Thịt
Thịt Heo Cuộn Nấm Kim Châm
Tủ mát
0 - 4 oC
Sơ chế
15 phút
Thời gian Nấu
25 phút
Khẩu phần
3 người
Nguyên liệu:
350gr - Thịt ba chỉ MEATDeli
5gr - Hạt nêm Chinsu
5gr - Tiêu xay
10gr - Hành tím khô
300gr - Bột Tempura
300gr - Nấm kim châm
200gr - Nước
20gr - Ngò tây
10gr - Tương ớt Chinsu
Sơ chế:
- Thịt Meat Deli cắt lát mỏng bản dài.
- Nấm kim châm cắt bỏ gốc.
- Hành tím khô bằm nhỏ.
- Nấm kim châm cắt bỏ gốc.
- Hành tím khô bằm nhỏ.
Cách làm:
1. Thịt Meat Deli tẩm ướp gia vị bóp đều cho thấm.
2. Cuộn lại với nấm kim châm sau đó lấy tăm tre xiên lại cho thật chặt.
3. Pha bột tempura với nước hơi loãng không quá đặc sau đó cho ít nước đá làm mát ủ bột khoảng 30 phút.
4. Tẩm cuộn thịt nấm với lớp bột khô tempura.
5. Bắc chảo dầu nóng sau đó lấy phần cuộn nấm lăn qua lớp bột ướt teampura cho vào chảo dầu chiên giòn vàng với ra.
2. Cuộn lại với nấm kim châm sau đó lấy tăm tre xiên lại cho thật chặt.
3. Pha bột tempura với nước hơi loãng không quá đặc sau đó cho ít nước đá làm mát ủ bột khoảng 30 phút.
4. Tẩm cuộn thịt nấm với lớp bột khô tempura.
5. Bắc chảo dầu nóng sau đó lấy phần cuộn nấm lăn qua lớp bột ướt teampura cho vào chảo dầu chiên giòn vàng với ra.
Phục vụ:
Khi ăn xếp ra đĩa dùng nóng chấm với tương ớt Chinsu.
* Mẹo Vặt: Để bột chiên giòn tan, trước khi chiên pha bột loãng, sau đó
* Mẹo Vặt: Để bột chiên giòn tan, trước khi chiên pha bột loãng, sau đó
cho chút nước đá làm mát bột rồi ủ trong tủ mát tầm 15-30'.
------
Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Thịt ba rọi MEATDeli
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli
Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Thịt ba rọi MEATDeli
Fanpage: Thịt sạch MEATDeli