Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Thịt Heo Cuộn Nấm Kim Châm

Thịt

Thịt Heo Cuộn Nấm Kim Châm

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

25 phút

Khẩu phần

3 người

Nguyên liệu:

350gr  -  Thịt ba chỉ MEATDeli
5gr      -  Hạt nêm Chinsu
5gr      -  Tiêu xay
10gr    -  Hành tím khô
300gr  -  Bột Tempura
300gr  -  Nấm kim châm
200gr  -  Nước
20gr    -  Ngò tây
10gr    -  Tương ớt Chinsu


nguyen-lieu-thit-ba-chi-cuon-nam-kim-cham.JPG

Sơ chế:

- Thịt Meat Deli cắt lát mỏng bản dài.
- Nấm kim châm cắt bỏ gốc.
- Hành tím khô bằm nhỏ.

Cách làm:

1. Thịt Meat Deli tẩm ướp gia vị bóp đều cho thấm.
2. Cuộn lại với nấm kim châm sau đó lấy tăm tre xiên lại cho thật chặt.
3. Pha bột tempura với nước hơi loãng không quá đặc sau đó cho ít nước đá làm mát ủ bột khoảng 30 phút.
4. Tẩm cuộn thịt nấm với lớp bột khô tempura.
5. Bắc chảo dầu nóng sau đó lấy phần cuộn nấm lăn qua lớp bột ướt teampura cho vào chảo dầu chiên giòn vàng với ra.

Phục vụ:

Khi ăn xếp ra đĩa dùng nóng chấm với tương ớt Chinsu.
* Mẹo Vặt: Để bột chiên giòn tan, trước khi chiên pha bột loãng, sau đó
cho chút nước đá làm mát bột rồi ủ trong tủ mát tầm 15-30'.

Ghé cửa hàng gần bạn nhất để chọn thịt MEATDeli: tại đây

Món ngon khác

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sườn

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sơ chế: 10 phút Nấu: 5 phút
Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Thăn Heo Lúc Lắc

Thịt

Thăn Heo Lúc Lắc

Sơ chế: 15 phút Nấu: 20 phút
Xem tất cả