Loading

Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Thịt Vai Xào Khoai Tây

Thịt

Thịt Vai Xào Khoai Tây

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

20 phút

Khẩu phần

3 người

Nguyên liệu:

350gr      -       Thịt vai heo MEATDeli
200gr      -       Khoai tây
50gr        -       Cà chua
10gr        -       Tỏi
5gr          -        Hạt nêm Chinsu
3gr          -        Nước mắm Nam Ngư
1gr          -        Tiêu xay
30gr        -        Hành lá
10gr        -        Ngò rí


nguyen-lieu-thit-heo-meat-deli-xao-khoai-tay.JPG

Sơ chế:

- Thịt vai cắt lát mỏng.
- Khoai tây gọt vỏ ngâm nước muối rửa sạch bào mỏng.
- Tỏi bằm nhuyễn.
- Hành lá cắt khúc.
- Ngò rí nhặt sạch trang trí.

Cách làm:

1. Khoai tây đã bào ngâm nước muối rửa sạch.
2. Thịt vai ướp gia vị Hạt Nêm Chinsu, Nước Mắm NN-PQ, bột ngọt với tiêu.
3. Bắc chảo nóng phi thơm tỏi xao thịt sơ qua với cà chua sau đó cho ra tô.
4. Xào tiếp khoai tây cho chút nước dùng cho tới khi chín mềm sau đó cho thịt xào với cà chua vào với gốc hành lá.

Phục vụ:

Múc khoai tây ra đĩa rắc chút tiêu sau đó trang trí vớ ngò rí, dùng nóng.

* Mẹo Vặt: Thịt vai khi ướp với gia vị nhớ cho thêm chút dầu ăn giúp thịt khi xào bóng mướt và mềm mại.

------

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Thịt vai heo MEATDeli


Món ngon khác

Gà Luộc LaChanh

Gà Luộc LaChanh

Sơ chế: 10 phút Nấu: 35 phút
Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Gà Nướng Muối Ớt

Gà Nướng Muối Ớt

Sơ chế: 20 phút Nấu: 60 phút
Xem tất cả