Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Xíu Mại Sốt Cà Chua

Thịt

Xíu Mại Sốt Cà Chua

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

25 phút

Khẩu phần

4 người

Nguyên liệu:

Nhân viên xíu mại:

250gr    -   Thịt heo xay MEATDeli
50gr      -    Giò sống
20gr      -    Hành tây
20gr      -    Củ hành tím
75gr      -    Củ sắn
25gr      -    Tomato paste Heinz
5gr        -     Bột ngọt
8gr        -     Đường trắng
5gr        -     Bột thịt gà Knorr
5gr        -     Tiêu xay trắng
15gr      -     Bột năng

Nước xốt:

50gr      -     Hành tây
25gr      -     Củ hành tím
10gr      -     Dầu ăn
100gr    -     Cà chua xào
20gr      -     Tương ớt
8gr        -     Bột ngọt
10gr      -     Đường trắng
2gr        -     Muối sấy
7gr        -     Nước mắm Nam Ngư Phú Quốc
4gr        -     Bột thịt gà Knorr
2gr        -     Tiêu xay trắng
150gr    -     Nước
8gr        -     Bột bắp

nguyen-lieu-xiu-mai-meat-deli-sot-ca-chua.JPG

Sơ chế:

- Hành tây, hành tím: bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn
- Đun nóng dầu, phi hành tây, hành tím cho thơm
- Cho tất cả nguyên liệu còn lại vào đun sôi, cho bột năng pha vào khuấy đều tay cho hỗn hợp sệt lại thì tắt bếp

Cách làm:

- Heo xay: rã đông
- Hành tây, hành tím: bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn
- Củ sắn: bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn, vắt bỏ nước
- Trộn tất cả nguyên liệu lại với nhau tạo thành hỗn hợp
- Lấy mỗi phần 50g hỗn hợp vo tròn lại
- Bảo quản tủ đông

Phục vụ:

* Mẹo Vặt: Muốn làm nhân xíu mại thơm ngon và bảo quản được lâu, khi bạn trộn nhân nhớ vắt khô nước hành tây và hành tím nhé! Hành không được vắt khô nước sẽ bị tạo men ngọt và làm chua thực phẩm.

Ghé cửa hàng gần bạn nhất để chọn thịt MEATDeli: tại đây

Món ngon khác

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sườn

Sườn Heo Nướng Mật Ong

Sơ chế: 10 phút Nấu: 5 phút
Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Thăn Heo Lúc Lắc

Thịt

Thăn Heo Lúc Lắc

Sơ chế: 15 phút Nấu: 20 phút
Xem tất cả