Loading

Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc
Xương, Giò Heo Hầm Kỷ Tử Và Bông Atiso

Giò

Xương, Giò Heo Hầm Kỷ Tử Và Bông Atiso

Tủ mát

0 - 4 oC

Sơ chế

15 phút

Thời gian Nấu

15 phút

Khẩu phần

4 người

Nguyên liệu:

500gr        -     Xương ống heo MEATDeli
1000gr      -     Chân giò heo MEATDeli cắt khoanh
2000gr      -     Nước lọc
15gr          -     Hành tím
10 hạt       -     Kỷ tử
1 bông      -     Bông Atiso tươi
4 quả        -     Táo đỏ
2gr            -     Gừng
5gr            -     Hành lá
2gr            -     Ngò rí

Gia vị nêm

15gr          -     Hạt nêm Chinsu
5gr            -     Nước tương Chinsu
1gr            -     Tiêu
8gr            -     Muối
15gr          -     Đường phèn
5gr            -     Bột ngọt

nguyen-lieu-mon-xuong-heo-meatdeli-ham-ky-tu-va-bong-atiso.jpg


Sơ chế:

- Xương ống heo với chân giò cắt khoanh trụng nước sôi sau đó rửa sạch.
- Gừng cắt mỏng
- Táo đỏ kỳ tử rửa sạch.
- Bông Atiso cắt cuống chẻ làm tư cắt bỏ nhủy hoa bên trong rửa sạch.
- Hành ngò rửa sạch cắt nhỏ.

Cách làm:

1 Xương heo với chân giò đã sơ chế cho vào nồi hầm khoảng 2 tiếng.
2 Khi chân giò heo hầm mềm cho táo đỏ với kỳ tử, gừng với bông atiso vào nấu khoàng 20 phút là được sau đó nêm gia vị.
* Mẹo Vặt: Hoa Atiso có tác dụng mát gan và giải nhiệt, khi kết hợp với chân giò heo sẽ tạo ra món canh hấp dẫn, vị ngọt mát và rất thanh.

Phục vụ:

Khi ăn múc chân giò hầm với bông Atiso táo đỏ ra tô cho chút hành ngò dùng nóng với cơm trắng.

------

Xem hệ thống cửa hàng thịt sạch MEATDeli: tại đây
Chi tiết sản phẩm: Xương ống heo MEATDeli
Chi tiết sản phẩm: Chân giò heo MEATDeli

Món ngon khác

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Thịt

Thịt Thăn Heo Sốt Nấm Tiêu Xanh

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Thịt Thăn Cuộn Măng Tây

Thịt

Thịt Thăn Cuộn Măng Tây

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Thịt Thăn Chiên Xù

Nạc

Thịt Thăn Chiên Xù

Sơ chế: 15 phút Nấu: 25 phút
Xem tất cả