Loading

Chọn ngôn ngữ

Vi

Đặt hàng & giao tận nơi 1800 6828

Truy xuất nguồn gốc

Ngày đăng bài 29/08/2022

Cách nấu khoai tây hầm xương ngon

Cùng MEATDeli bỏ túi công thức nấu canh xương hầm cùng khoai tây thơm ngon, bổ dưỡng, ngọt thanh ngay nhé!

Nguyên liệu

Sơ chế

  • Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch sau đó cắt miếng vừa ăn

  • Hành lá, rau mùi rửa sạch, cắt nhỏ 

Chế biến 

Cho 1.5 lít nước vào nồi, cho thêm tí muối, để lửa vừa. Sau đó cho xương heo vào hầm trong khoảng 45 phút. Lưu ý thường xuyên vớt bọt để nước dùng trong hơn. 

Khi nước sôi bật lên cho khoai tây vào nồi, hầm thêm 10 phút để khoai tây vừa chín tới. Sau đó nêm gia vị theo khẩu vị rồi cho canh ra tô, thêm hành lá, tiêu, rau mùi lên và thưởng thức.  

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết 

Làm sao để cho nước hầm xương ngọt và trong đúng chuẩn

Hãy thử ngay món xương hầm củ sen lạ miệng lại tốt cho sức khỏe với xương heo sạch MEATDeli bạn nhé!