Ngày đăng bài 29/08/2022
Cách nấu khoai tây hầm xương ngon
Cùng MEATDeli bỏ túi công thức nấu canh xương hầm cùng khoai tây thơm ngon, bổ dưỡng, ngọt thanh ngay nhé!
Nguyên liệu
-
3 củ khoai tây
-
Hành lá, rau mùi, hành tím
-
Gia vị: tiêu, hạt nêm, đường…
Sơ chế
-
Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch sau đó cắt miếng vừa ăn
-
Hành lá, rau mùi rửa sạch, cắt nhỏ
Chế biến
Cho 1.5 lít nước vào nồi, cho thêm tí muối, để lửa vừa. Sau đó cho xương heo vào hầm trong khoảng 45 phút. Lưu ý thường xuyên vớt bọt để nước dùng trong hơn.
Khi nước sôi bật lên cho khoai tây vào nồi, hầm thêm 10 phút để khoai tây vừa chín tới. Sau đó nêm gia vị theo khẩu vị rồi cho canh ra tô, thêm hành lá, tiêu, rau mùi lên và thưởng thức.
Hãy thử ngay món xương hầm củ sen lạ miệng lại tốt cho sức khỏe với xương heo sạch MEATDeli bạn nhé!Bạn có thể tham khảo thêm bài viết
Tin tức & sự kiện khác
Ăn thịt gà giúp giảm căng thẳng
26/10/2022
Cách hầm xương ngọt trong, ngon đúng chuẩn
29/08/2022
Lợi ích bất ngờ của collagen
26/10/2022
Cách nấu củ sen hầm xương ngon
29/08/2022
Thực phẩm bổ sung collagen
28/10/2022